Cứu dữ liệu SSD/HDD/Box di động ngày 13/12/19

Cứu dữ liệu trên SSD bị lỗi Firmware cho Chi Vy tại TpHCM.

Ngày 13/12/19 tiếp nhận SSD của Chị Vy tại TpHCM. Thông qua tìm kiếm trên mạng chị đã liên hệ Thiên Tân để cứu dữ liệu. Khi tiếp nhận chị mô tả SSD của chị không truy xuất được dữ liệu. Ngay sau đó kỹ thuật tại Thiên Tân đã tiến hành dùng thiết bị chuyên dụng đễ FIX lỗi và xử lý trong 2H. Toàn bộ dữ liệu của chị đã được bàn giao trong ngày.

Cứu dữ liệu trên SSD
Cứu dữ liệu trên SSD bị lỗi Firmware cho Chị Vy

Khôi phục dữ liệu Box di dộng Seagate bị Bad Sector cho Chị Thu Phương tại TpHCM.

Ngày 11/12/19 tiếp nhận ổ cứng của Chị Thu Phương thông qua người quen giới thiệu chị đã liên hệ và đem ổ cứng đến Thiên Tân. Chị mô tả máy của chị chạy chậm, thường xuyên bị treo và đứng máy khi truy cập vô ổ cứng, báo lỗi file không đọc được, nhìn thấy nhưng không copy ra được. Khi tiếp nhận Thiên Tân đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng của chị bị BAD Sector. Sau khi can thiệp toàn bộ dữ liệu của Chị đã được khôi phục thành công.

Cứu dữ liệu Box di động bị rơi
Cứu dữ liệu Box di động cho Chị Thu Phương

Ngày 12/12/19 tiếp nhận HDD Seagate 1TB bị Hư Cơ không nhận dữ liệu của Anh Nghĩa tại Thanh Bình, Đồng Tháp. Thiên Tân đã tiến hành bung ổ thay đầu đọc trong phòng sạch đạt chuẩn và truy xuất dữ liệu. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục và bàn giao về cho Anh.

Lấy dữ liệu HDD bị Chết Cơ không nhận dữ liệu
trả dữ liệu về đồng tháp.
Trả dữ liệu về Đồng Tháp cho Anh Nghĩa

Trả dữ liệu về cho Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ – Long Khánh – Đồng Nai.

Cứu dữ liệu trên SSD

Thiên Tân cứu dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ: SSD/HDD/Ổ cứng gắn rời/Box di động… Cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu đầy đủ.

Khách hàng ở tỉnh cần cứu dữ liệu thì sao?

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

5/5 - (2 votes)