Cứu dữ liệu ổ SSD không nhận ngày 02/05/20

Cứu dữ liệu ổ SSD V-NAND SSD 860EVO 250GB Samsung cho Chị Quỳnh tại TpHCM. SSD của chị trong tình trạng không nhận. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận SSD bị lỗi firmware. Ngay sau đó bắt tay vào khôi phục dữ liệu liền. Can thiệp và Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng trong thời gian 1 ngày làm việc. ALL DATA của chị đã được lấy lại và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ SSD 250GB-Samsung
Cứu dữ liệu ổ SSD 250GB-Samsung

Cứu dữ liệu SSHD WD Slim bị chết cơ cho Anh Đức tại TpHCM. Anh mô tả ổ cứng WD dung lượng 1.0TB của Anh không nhận kèm theo âm thanh gõ lịch cịch. Ngay sau đó Thiên Tân đã tiến hành bung ổ trong phòng sạch thay đầu đọc và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu công việc của Anh đã được khôi phục và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu SSHD chết cơ
Cứu dữ liệu SSHD chết cơ

Phục hồi dữ liệu Box Transcend cho Chị Nga tại TpHCM. Chị là khách hàng cũ cách đây 1 năm Thiên Tân đã phục hồi dữ liệu cho Công Ty chị tại Quận 3. Khi đem box di động đến chị mô tả dữ liệu của chị là hình ảnh gia đình lưu trữ nhiều năm nhưng khi mở lên không nhận. Ngay sau đó bộ phận kỹ thuật đã tiến hành can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu hình ảnh của chị đã được bàn giao sau 2H làm việc.

Cứu dữ liệu box Transcend
Cứu dữ liệu box Transcend

Hàng tháng Cứu dữ liệu Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn thiết bị trên toàn quốc gửi về phục hồi dữ liệu. Hầu hết đều là dữ liệu quan trong của Công Ty, Doanh Nghiệp, Cơ Quan, Trường học.

Xin gửi đến tất cả Quý Khách Hàng đã tin tưởng và lựa chọn lời cảm ơn sâu sắc nhất. Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng phục hồi dữ liệu thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (3 votes)