Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận ngày 28/04/20

Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận cho Công ty Anh Lương tại Đà Nẵng. Ổ cứng được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Tình trạng HDD ATA Toshiba của Anh bị chết đầu đọc, mâm đĩa kém. Ngay sau khi kiểm tra xong bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu. Can thiệp thay đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. All Data làm việc đã được phục hồi thành công và bàn giao về cho Anh.

Cứu dữ liệu ổ cứng chết không nhận cho Anh Bình tại HCM. Tình trạng ổ cứng laptop Seagate 500GB của Anh do bị sốc điện đột ngột dẫn đến ổ cứng bị chết cơ. Thông qua tìm kiếm online Anh đã liên hệ và đem HDD đến Thiên Tân. Do dữ liệu làm việc của công ty Anh cần gấp nên ngay khi tiếp nhận kỹ thuật đã tiến hành bung ổ cứu dữ liệu ngay. Thay thế linh kiện và can thiệp đầu đọc. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được phục hồi và bàn giao đầy đủ sau 2 ngày làm việc.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng chết

Lấy dữ liệu ổ laptop bị lỗi cơ cho Anh Dũng dịch vụ vi tính tại TpHCM. Tình trạng Ổ cứng WD dung lượng 1.0TB không nhận. Dữ liệu là hình ảnh lưu trữ gia đình và dữ liệu làm việc kế toán. Ngay khi tiếp nhận Thiên Tân tiến hành can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng phần cứng. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu của Anh đã được phục hồi và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận
Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận

Cứu dữ liệu Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng phục hồi dữ liệu thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (3 votes)