Cứu dữ liệu Laptop chết cơ ngày 27/04/20

Cứu dữ liệu trên laptop bị chết cơ không nhận cho Anh An tại TpHCM. Ỏ cứng laptop WD 160GB trong tình trạng mở máy lên nhưng không nhận ổ cứng. Anh được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra và bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Thay thế linh kiện, truy xuất dữ liệu và bàn giao ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu trên laptop
Cứu dữ liệu laptop

Phục hồi dữ liệu laptop bị lỗi treo máy không truy xuất đươc dữ liệu cho Anh Trường tại TpHCM. Thông qua cửa hàng vi tính. Sau khi kiểm tra bộ phận kỹ thuật xác nhận HDD Samsung của Anh bị bad sector nên bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. ALL Data làm việc của Anh đã được Thiên Tân khôi phục thành công sau 2 ngày làm việc.

Cứu dữ liệu
Cứu dữ liệu

Cứu dữ liệu trên laptop bị chết cho Anh Thanh tại An Giang. Ổ cứng WD 500GB của Anh trong tình trạng cắm nguồn không nhận. Dữ liệu làm việc của công ty quan trọng nên Anh đã đích thân đem ổ cứng lên. Ngay khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra và bắt tay vào khôi phục dữ liệu liền. Thay linh kiện trong phòng sạch, map sector và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Anh đã được lấy thành công và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu laptop
Cứu dữ liệu trên laptop không nhận

Hàng tháng Cứu dữ liệu Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng trên toàn quốc gửi về phục hồi dữ liệu. Hầu hết đều là dữ liệu quan trong của Công Ty, Doanh Nghiệp, Cơ Quan, Trường học.

Xin gửi đến tất cả Quý Khách Hàng đã giới thiệu người thân lời cảm ơn sâu sắc nhất. Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng phục hồi dữ liệu thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

.

5/5 - (4 votes)