Cứu dữ liệu ổ cứng bị chết khách hàng ngày 26/04/20

Cứu dữ liệu ổ cứng bị chết cho Anh Hòa tại TpHCM. Ổ cứng Western Digital đỏ 4.0TB trong tình trạng không nhận kèm theo âm thanh kêu lạch cạch trong ổ. Dữ liệu của công ty quan trọng cần cứu gấp. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật kiểm tra và bắt tay vào phục hồi dữ liệu liền. Can thiệp vật lý, thay thế linh kiện và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu của công ty Anh đã được Thiên Tân bàn giao sau 2 ngày làm việc.

Cứu dữ liệu ổ cứng bị chết
Cứu dữ liệu ổ cứng bị chết

Khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính kẹt cơ cho Anh Việt tại Thủ Đức, TpHCM. Tình trạng ổ cứng Seagate 500GB của Anh không quay, không copy được dữ liệu. Thông qua tìm kiếm online Anh đã đem ổ cứng đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào cứu dữ liệu ngay. Can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 1 ngày All data làm việc của Anh đã được khôi phục thành công.

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính.
Cứu dữ liệu ổ cứng kẹt cơ

Cứu dữ liệu ổ cứng bị chết cơ không nhận cho Anh Quốc tại TpHCM. Anh mô tả máy tính Anh đang làm việc bình thường thì bị cúp điện đột ngột. Sau đó cắm nguồn ổ cứng không nhận. Thiên Tân đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng Seagate 160GB của Anh bị chết đầu đọc. Để cứu được dữ liệu kỹ thuật đã bắt tay ngay vào thay đầu đọc trong phòng sạch. Truy xuất dữ liệu trong 1 ngày All data làm việc của Anh đã được phục hồi thành công.

Cứu dữ liệu Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng phục hồi dữ liệu thành công tại Thiên Tân.

Cứu dữ liệu trên ổ cứng chết cơ

5/5 - (3 votes)