Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận ngày 07/04/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate cho Anh Lê Thành tại Đà Nẵng.

Ngày 06/04/2020 tiếp nhận ổ cứng Seagate 500GB của Anh Thành được gửi chuyển fax nhanh vô Thiên Tân. Ổ cứng trong tình trạng báo lỗi không truy cập được dữ liệu. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị bad sector. Ngay sau đó đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu liền. Trong thời gian chỉ 2 ngày toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi thành công và bàn giao trả về Đà Nẵng cho Anh Thành.

Cứu dữ liệu Seagate
Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba Performance X300 không nhận cho Anh Thái tại TpHCM.

Ngày 28/03/2020 tiếp nhận ổ cứng Toshiba X300 dung lượng 4.0TB của Anh Thái. Anh mô tả ổ cứng không nhận diện kèm theo âm thanh gõ lọc cọc. Thiên Tân đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết cơ. Ngay sau đó đã bắt tay vào thay đầu đọc, map sector và truy xuất dữ liệu. Dữ liệu nhiều & mâm đĩa kém . Sau gần 1 tuần lễ dữ liệu cũng được khôi phục và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ
Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Toshiba không nhận cho Anh Hiếu tại TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng Toshiba dung lượng 500GB của Anh Hiếu khách hàng cũ đã cứu dữ liệu tại Thiên Tân. Ổ cứng của Anh không nhận do bị lỗi Firmware. Ngay sau đó kỹ thuật can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được phục hồi và bàn giao đầy đủ.

Cuu du lieu
Phục hồi dữ liệu lỗi firmware

Vì việc cam kết bảo mật dữ liệu cho khách hàng của chúng tôi. Nên thông tin chi tiết và số điện thoại của Khách hàng sẽ được ẩn đi.

Thiên Tân chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng.

Tham khảo thêm:

Khách hàng cứu dữ liệu thành công.

Địa chỉ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp được đánh giá tốt nhất.

5/5 - (1 vote)