Phục hồi ổ cứng di động bị rơi ngày 22/07/2020

Phục hồi ổ cứng di động Silicon Power Armor 2TB bị rơi cho Anh Huy tại Đà Lạt.

Anh mô tả sau khi rớt từ trên bàn xuống cắm vào chỉ kêu tút tút và không nhận nữa. Ổ cứng được gửi xuống Thiên Tân thông qua xe Thành Bưởi-TpHCM. Khi tiếp nhận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết cơ. Ngay sau đó bắt tay vào phục hồi dữ liệu. Can thiệp bung ổ thanh thế linh kiện trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu trong 3 ngày. Toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục thành công và bàn giao trả về Đà Lạt cho Anh.

Phục hồi ổ cứng di động
Phục hồi ổ cứng di động bị rơi

Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba 500GB cho Anh Vương tại Bình Dương.

Anh được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận anh mô tả ổ cứng sốc điện không nhận. Dữ liệu khai hải quan của công ty cần gấp. Kỹ thuật đã kiểm tra và bắt tay vào cứu dữ liệu ngay. Can thiệp bo mạch và Fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Sau 1 ngày all data của Anh đã được truy xuất và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng hỏng không nhận
Cứu dữ liệu ổ cứng hỏng không nhận

Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động dung lượng 1TB cho Anh Vũ tại Hà Nội.

Ổ cứng được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Tình trạng ổ cứng lưu trữ hình ảnh, video clip cưới, du lịch nhiều năm không sử dụng. Cấp nguồn ổ không nhận phát ra tiếng gõ. Thiên Tân đã kiểm tra và xác nhận HDD bị lỗi cơ. Nên đã tiến hành thay đầu đọc, map sector lỗi. Toàn bộ dữ liệu đã được truy xuất thành công và bàn giao trả về cho Anh.

Phục hồi ổ cứng di động bị rơi
Phục hồi ổ cứng di động bị rơi

Cứu dữ liệu Thiên Tân xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và giới thiệu người thân.
Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua của sổ chat hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

4.7/5 - (7 votes)