Cứu dữ liệu ổ cứng mất phân vùng ngày 21/07/2020

Cứu dữ liệu mất phân vùng ổ cứng Seagate 1TB cho anh Vinh tại Quận 4, TpHCM. Anh mô tả trong quá trình phân vùng lại ổ cứng thì bị lỗi. Toàn bộ dữ liệu chứa trên phân vùng bị xóa sạch. Dữ liệu là hình ảnh & video clip cưới của khách hàng. Ngay sau đó kỹ thuật đã kiểm tra và can thiệp. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được trả về đầy đủ chỉ trong 20 phút.

Cứu dữ liệu ổ cứng mất phân vùng
Cứu dữ liệu ổ cứng mất phân vùng.

Cứu dữ liệu ổ cứng seagate 500GB bị mất phân vùng cho anh Trân tại Quận 3, TpHCM. Tình trạng ổ cứng do tắt nguồn máy tính đột ngột báo lỗi, anh đã thao tác Format Disk. Dữ liệu sau đó bị xóa sạch. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và tiến hành can thiệp lỗi. Sau 1H toàn bộ dữ liệu giảng dạy của anh đã được trả về đầy đủ.

Phục hồi ổ cứng mất phân vùng.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Blue 250GB bị lỗi cơ cho anh Hải tại Quận 9, TpHCM. Ổ cứng trong tình trạng nhận chập chờn, quay vài vòng rồi dừng. Anh được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Ngay khi tiếp nhận kỹ thuật đã kiểm tra sơ bộ và bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Thay thế linh kiện, fix lỗi và truy xuất dữ liệu. All data kế toán của công ty Anh đã được lấy thành công và bàn giao ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu WD Caviar Blue 250GB
Cứu dữ liệu WD Caviar Blue 250GB

Trung tâm cấp cứu dữ liệu  uy tín nhất tại HCM. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Thời gian trả dữ liệu từ 1H – 24HHotline: 0907.232.462 sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng!

Quý khách có thể chat trực tiếp với Thiên Tân trên trang facebook tại đây: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

5/5 - (5 votes)