Phục hồi dữ liệu ổ cứng Bad ngày 20/7/2020

Phục hồi dữ liệu ổ cứng bad sector cho chị Loan tại Quận 12, TpHCM. Ổ cứng Seagate Barracuda 1TB trong tình trạng nhìn thấy dữ liệu nhưng không copy ra được, máy treo. Dữ liệu kế toán công ty quan trọng. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra sơ bộ và bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Map & fix lỗi bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng trong 1 ngày. All data của công ty chị đã được truy xuất thành công & bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng bad
Phục hồi dữ liệu Seagate 1TB Bad sector

Cứu dữ liệu ổ cứng Hitachi SATA 500GB cho anh Sơn tại Bình Thạnh, TpHCM. Thiên Tân tiếp nhận HDD trong tình trạng ổ không nhận kèm theo tiếp kêu lạch cạch. Dữ liệu thiết kế công trình cần gấp. Sau khi kiểm tra và xác định HDD bị hư cơ. Bộ phận kỹ thuật đã can thiệp bung ổ trong phòng sạch thay thế linh kiện và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được phục hồi thành công và bàn giao trả anh sau 1 ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng gõ không nhận
Cứu dữ liệu ổ cứng gõ không nhận

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Toshiba 500GB bad sector cho anh Thủy tại Phú Nhuận, TpHCM. Khi tiếp nhận Anh mô tả HDD cắm nguồn tốc độ truy cập rất chậm, treo máy và không truy xuất được dữ liệu. Thiên Tân đã bắt tay vào can thiệp kỹ thuật, xử lý map sector bị lỗi và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data hình ảnh, video clip lưu trữ nhiều năm của anh đã được phục hồi thành công và bàn giao ngay trong ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng bad
Phục hồi dữ liệu ổ cứng bad

Thiên Tân chuyên phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính, laptop chết cơ không nhận, Bad sector không truy xuất được data. Cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được phục hồi đầy đủ. Chúng tôi sẽ phục hồi dữ liệu của bạn với giá rẻ nhất và thời gian nhanh nhất. Call ngay Mr Huấn: 0907.232.462 hỗ trợ 24/7.

Mời quý khách tham khảo thêm:

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ cứu dữ liệu Thiên Tân.

5/5 - (7 votes)