Phục hồi dữ liệu ổ cứng Laptop ngày 04/03/2020

Lấy dữ liệu laptop hư không nhận cho dịch vụ vi tính tại TpHCM.

Ngày 3/3/2020 tiếp nhận ổ cứng WD dung lượng 1TB của Anh Sơn trong tình trạng gõ & không nhận. Bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra và xác định ổ cứng bị chết đầu đọc. Sau đó đã tiến hành can thiệp thay đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. Sau 1 ngày ALL Data làm việc của khách hàng đã được phục hồi đầy đủ và bàn giao trả khách.

Lấy dữ liệu laptop
Lấy dữ liệu ổ cứng Laptop hư cơ

Cứu dữ liệu ổ cứng laptop cho dịch vụ vi tính tại TpHCM.

Ngày 3/3/2020 tiếp nhận ổ cứng laptop Samsung dung lượng 1TB của khách hàng trong tình trạng không nhận và kêu lạch cạch, dữ liệu quan trọng cần gấp. Bộ phận kỹ thuật tiền hành kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị Hư cơ. Sau đó đã tiến hành can thiệp cứu dữ liệu ngay. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Công ty khách hàng đã được khôi phục thành công 100%.

Lấy dữ liệu laptop
Lấy dữ liệu ổ cứng Laptop hư không nhận.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính cho Sở Nội Vụ- Sở Tài Chính Tỉnh Long An.

Ngày 4/3/2020 tiếp nhận ổ cứng máy tính Samsung được gửi lên Thiên Tân cứu dữ liệu. Ổ cứng trong tình trạng báo lỗi, treo máy và không truy cập được. Bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị Bad Sector nặng. Sau đó đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay bằng thiết bị chuyên dụng và map sector. Toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi và bàn giao Ngay trong ngày.

Ổ cứng Bad sector
Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính Bad Sector

https://cuudulieuhcm.com/

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

5/5 - (3 votes)