Phục hồi dữ liệu ổ cứng SSD ngày 05/03/2020

Phục hồi dữ liệu SSD cho Anh Phương tại TpHCM – SĐT: 097362199x

Ngày 4/02/2020 tiếp nhận trường hợp SSD dung lượng 240GB của Anh Phương trong tình trạng không nhận. Bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra và xác nhận SSD của Anh bị lỗi Firmware. Sau đó dùng thiết bị chuyên dụng tiến hành fix lỗi và khôi phục dữ liệu trong thời gian 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Anh đã được phuc hồi và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu SSD
Cứu dữ liệu SSD bị lỗi Firmware không nhận

Khôi phục dữ liệu SSD cho Anh Tấn Sĩ tại TpHCM – 0794766338x

Ngày 04/03/2020 tiếp nhận ổ SSD dung lượng 120GB của Anh Tấn Sĩ trong tình trạng ổ quay êm nhưng không nhận cần phục hồi dữ liệu gấp. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị lỗi Firmware. Sau đó đã tiến hành can thiệp và Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục trong thời gian 1 ngày.

Phục hồi dữ liệu SSD
Khôi phục dữ liệu SSD không nhận

Lấy dữ liệu Box di động WD bị rơi cho em Hương tại TpHCM – sđt:

Ngày 05/03/2020 tiếp nhận trường hợp box di động của em Hương trong tình trạng bị rơi, khi cắm nguồn ổ cứng kêu và không nhận. Thiên Tân kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Do dữ liệu công việc của e quan trọng và cần rất gấp nên bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào làm liền, thay đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. ALL Data của Em đã được khôi phục đầy đủ và bàn giao Ngay trong ngày.

Phục hồi dữ liệu Box di động
Khôi phục dữ liệu Box di động WD bị rơi

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

https://cuudulieuhcm.com/

5/5 - (2 votes)