Cứu dữ liệu Server Raid thành công ngày 11/03/2020

Cứu dữ liệu Server Raid 5×5 Hdd SAS HP 600GB 2.5 cho CTy… IDP VN tại Tân Bình, TpHCM. Tình trạng: bị lỗi 03 ổ cứng #mất cấu trúc Raid và mất toàn bộ DATA. Hệ thống máy chủ ngưng hoạt động. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra Ngay, can thiệp phân tích cấu trúc Raid, giả lập Raid ảo và toàn bộ dữ liệu được khôi phục đầy đủ trong thời gian 3 ngày. Dữ liệu quan trọng bàn giao Ngay sau đó với biên bản bảo mật được ký kết.

Cứu dữ liệu SERVER RAID
Cứu dữ liệu Server Raid

Phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop 2.5″ cho khách hàng tại Bình Dương.

Ngày 09/03/20 tiếp nhận ổ cứng của Chị Dung được gửi lên Thiên Tân trong tình trạng ổ gõ lạch cạch không nhận. Bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra và xác định ổ cứng bị Chết đầu đọc. Sau đó đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu liền cho chị. Toàn bộ dữ liệu là hình ảnh lưu trữ và dữ liệu làm việc đã được phục hồi và bàn giao đầy đủ sau 2 ngày.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng chết cơ

Lấy dữ liệu ổ cứng Laptop cho Anh Trang tại TpHCM.

Ngày 06/03/20 tiếp nhận ổ cứng WD dung lượng 1TB của Anh Trang trong tình trạng không nhận ổ cứng. Dữ liệu quan trọng, cần gấp. Bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra liền và xác nhận ổ cứng bị hư cơ. Ngay sau đó đã bắt tay vào thay đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. Sau 2 ngày ALL Data làm việc của Anh đã được khôi phục và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu
Cứu dữ liệu ổ cứng Hư cơ

Tham khảo thêm khách hàng cứu dữ liệu Server Raid:

Địa chỉ cứu dữ liệu chuyên nghiệp tại TpHCM.

5/5 - (2 votes)