Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính khách hàng ngày 12/03/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính cho Anh Đức tại TpHCM.

Ngày 10/03/2020 tiếp nhận ổ cứng WD dung lượng 500GB của Anh Đức trong tình trạng bị lỗi. Máy bị treo khi cắm nguồn, không truy xuất được dữ liệu. Ngay sau đó, bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác định ổ cứng bị bad sector nặng. Do dữ liệu quan trọng và cần gấp nên Thiên Tân bắt tay vào Cứu dữ liệu ngay. Trong thời gian 2 ngày toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục và bàn giao.

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính
Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính Bad Sector – Bị treo máy

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính cho Công ty Toàn Mỹ tại T. An, Bình Dương.

Ngày 11/03/2020 tiếp nhận ổ cứng của Công Ty Toàn Mỹ thông qua người quen giới thiệu. Dữ liệu trong tình trạng nhận ổ cứng nhưng không copy ra được. Thiên Tân kiểm tra và xác định ổ cứng bị lỗi Firmware. Ngay sau đó đã tiến hành can thiệp và phục hồi dữ liệu liền cho Anh. Sau 1 ngày ALL Data của Công Ty Anh đã được bàn giao đầy đủ.

Lấy dữ liệu ổ cứng lỗi Firmware
Lấy dữ liệu ổ cứng lỗi Firmware cho KH tại Bình Dương.

Khôi phục dữ liệu cho khách hàng tại Hà Nội.

Ngày 10/03/2020 tiếp nhận ổ cứng của khách hàng được gửi chuyển Fax nhanh vào cứu dữ liệu. Ổ cứng trong tình trạng gõ lạch cạch, không nhận. Ngay sau đó bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác định ổ cứng bị chết đầu đọc. Vì dữ liệu công việc quan trọng và cần gấp nên Thiên Tân bắt tay vào Khôi phục dữ liệu liền. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu đã phục hồi và bàn giao đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Chết cơ
Khôi phục dữ liệu ổ cứng Chết cơ

Tham khảo thêm Khách hàng cứu dữ liệu tại đây.

Địa chỉ phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp được đánh giá tốt nhất.

5/5 - (2 votes)