Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính ngày 10/2/2020

Ổ cứng máy tính WD dung lượng 3.0TB bị chết đầu đọc. quay gõ, không nhận

Ngày 07/02/2020 tiếp nhận ổ cứng WD 3.0TB của Anh Tân tại Tphcm. Anh mô tả ổ cứng của Anh gõ, không nhận. Sau khi bộ phận kỹ thuật kiểm tra xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc nên đã tiến hành can thiệp thay thế đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Công Ty Anh Tân đã được khôi phục và bàn giao.

ổ cứng máy tính không nhận
Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính

Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính WD 250GB bị Bad nặng cho Anh Huấn tại Tphcm.

Ngày 10/02/2020 tiếp nhận ổ cứng của Anh Huấn trong tình trạng Bad nặng không truy xuất được dữ liệu máy thường xuyên bị treo báo lỗi. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân tiến hành can thiệp và Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục thành công và bàn giao sau 2H.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng
Phục hồi dữ liệu ổ cứng Bad Sector

Khôi phục dữ liệu HDD 1.0TB bị Chết cơ cho Anh Hùng tại Tphcm.

Ngày 06/02/20 tiếp nhận trường hợp HDD seagate 1.0TB của Anh Hùng không nhận, ổ cứng quay gõ. dữ liệu là hình ảnh của gia đình lưu trữ lâu năm thông qua người quen giới thiệu Anh đã đem ổ cứng đến Thiên Tân . Sau khi tiếp nhận kỹ thuật đã kiểm tra sơ bộ và bắt tay vào làm liền cho Anh. Map sector, truy xuất dữ liệu vất vả trong 3 ngày. Toàn bộ dữ liệu hình ảnh lưu trữ của Anh đã được khôi phục thành công.

http://cuudulieuserver.net/

https://cuudulieuhcm.com

5/5 - (1 vote)