Phục hồi dữ liệu ổ cứng không nhận ngày 11/2/2020

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Hitachi 1.0TB không nhận cho Công ty Anh Phú tại TpHCM. Thông qua người quen giới thiệu Anh đã liên hệ và đến Thiên Tân. Anh mô tả ổ cứng của Anh kêu lạch cạch và không nhận, dữ liệu quan trọng. Sau khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng của Anh bị chết đầu đọc cần phải thay thế đầu đọc mới có khả năng khôi phục dữ liệu. Sau đó đã bắt tay vào bung ổ cứng trong phòng sạch, thay đầu đọc, trích xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Công Ty Anh đã được khôi phục trong thời gian 3 ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng không nhận
Phục hồi dữ liệu ổ cứng không nhận

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 250GB lỗi firmware cho dịch vụ vi tính tại Long An. Tình trạng ổ cứng quay êm nhưng không thấy dữ liệu. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân đã can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng Fix lỗi trong thời gian 2H. Toàn bộ dữ liệu công việc đã được khôi phục thành công và bàn giao khách hàng.

Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi Fimware
Cứu dữ liệu ổ cứng lổi firmware

Cứu dữ liệu Box di động 1.0TB không nhận ổ cứng cho Anh Hùng tại Bình Thuận ngồi chờ lấy Ngay. Dữ liệu của Anh cần phục hồi là hình ảnh & video clip. Sau khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật tại Thiên Tân đã can thiệp thay thế đầu đọc và truy xuất dữ liệu. ALL DATA của Anh đã được khôi phục và bàn giao luôn trong ngày.

Cứu dữ liệu Box di động không nhận ổ cứng
Cứu dữ liệu không nhận ổ cứng

Cứu dữ liệu thành công & trả dữ liệu về khách hàng tại các tỉnh.

Thiên Tân trả dữ liệu KH.
Trả dữ liệu toàn quốc

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

https://cuudulieuhcm.com/

5/5 - (4 votes)