Cứu dữ liệu ổ cứng ngày 5/12/19

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate dung lượng 250GB cho Anh Trung tại TpHCM. Anh Trung là đối tác của Thiên Tân trong nhiều năm qua. Tình trạng ổ cứng khi kiểm tra thì bị chết đầu đọc nên không truy xuất được dữ liệu. Thiên Tân đã tiến hành bung ổ thay đầu đọc trong phòng sạch và đọc dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục trong thời gian 1 ngày làm việc.

Cứu dữ liệu Ổ Cứng
Cứu dữ liệu Ổ cứng Seagate 250GB bị chết đầu đọc.

Ngày 5/12/19 tiếp nhận ổ cứng Seagate 320GB của Anh Tùng (Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ) Long Khánh, Đồng Nai. Ổ cứng của Anh không nhận dữ liệu đã được can thiệp bởi dịch vụ vi tính tại địa phương không thành công. Qua giới thiệu Anh Tùng đã đem ổ cứng lên Thiên Tân. Tình trạng ổ cứng bị chết đầu đọc nên Thiên Tân đã bung ổ xử lý thay đầu đọc. Sau 1 ngày truy xuất dữ liệu ALL DATA của Trường đã được phục hồi thành công.

Cứu dữ liệu cho Trường Tiểu Học Nguyễn Huệ tại Đồng Nai

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate dung lượng 500GB – số lượng (02 ổ) cho Anh Quang dịch vụ vi tính tại TpHCM. Tình trạng bị lỗi Firmware ổ cứng quay êm nhưng không nhận dữ liệu. Sau khi tiếp nhận kỹ thuật tại Thiên Tân can thiệp và FIX lỗi bằng thiết bị chuyên dụng toàn bộ dữ liệu 02 ổ của Anh đã được khôi phục thành công.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị lỗi Firmware cho Anh Quang tại TpHCM

Phục hồi dữ liệu Thiên Tân chân thành cảm ơn sự tin tưởng và yêu mến của Quý khách hàng gần xa.

http://cuudulieuserver.net/

http://cuudulieuhcm.com/

5/5 - (3 votes)