Cứu dữ liệu ổ cứng HDD ngày 6/12/19

Cứu dữ liệu ổ cứng HDD Laptop Samsung dung lượng 500GB cho Anh Đức tại Quận 10 TpHCM. Tình trạng ổ cứng chết đầu đọc không nhận dữ liệu. Bộ phận kỹ thuật tại Thiên Tân tiến hành bung ổ thay đầu đọc và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Anh đã được khôi phục thành công trong ngày 7/12/19.

Cứu dữ liệu HDD
Cứu dữ liệu HDD cho Anh Đức tại TpHCM

Ngày 6/12/19 tiếp nhận ổ cứng Seagate dung lượng 1.0TB không nhận dữ liệu của Anh Chúc tại TpHCM. Do dữ liệu làm việc của Anh cần Gấp nên Thiên Tân can thiệp liền cho Anh. Sau nửa ngày làm việc toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục và bàn giao.

Cứu dữ liệu ổ cứng HDD Khách Hàng ở Tỉnh:

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Seagate dung lượng 250GB cho Anh Quốc tại Bình Dương. Tình trạng ổ cứng của Anh bị lỗi Firmware mặc dù ổ cứng vẫn quay êm nhưng không nhận dữ liệu. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân tiến hành Fix lỗi trong 2H Toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi thành công trong ngày 7/12/19.

ổ cứng máy tính hư lấy dữ liệu.
Phục hồi Dữ liệu bị lỗi Firmware cho Anh Quốc tại Bình Dương.

Ngày 6/12/19 tiếp nhận ổ cứng Seagate 250GB của Anh Châu tại Trà Cú, Trà Vinh. Thông qua tìm kiếm trên mạng Anh đã liên hệ và gửi ổ cứng qua nhà xe về cho Thiên Tân. Tình trạng ổ cứng của Anh bị Bad Sector nặng mặc dù nhìn thấy dữ liệu nhưng không mở lên cũng không copy ra được. Sau khi tiếp nhận kỹ thuật đã tiến hành làm luôn cho Anh. Sau 1 ngày All Data làm việc đã được cứu thành công.

trung tâm phục hồi dữ liệu máy tính
Cứu dữ liệu bị Bad Sector cho Anh Châu tại Trà Vinh

Quý khách có nhu cầu Cứu dữ liệu ổ cứng HDD Nhanh hãy gọi Ngay cho Thiên Tân. Chúng tôi chuyên phục hồi dữ liệu ổ cứng trên hầu hết tất cả các lỗi làm mất data. Cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Địa chỉ cứu dữ liệu ổ cứng HDD giá rẻ nhất và thời gian nhanh nhất Hotline: 0907.232.462.

Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua của sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

5/5 - (2 votes)