Khôi phục dữ liệu ổ cứng hỏng ngày 28/07/2020

Khôi phục dữ liệu ổ cứng hỏng cho anh Thành tại Kiên Giang.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng seagate 500GB trong tình trạng không nhận, cấp nguồn không quay. Ổ cứng được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Kiên Giang – TpHCM. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác định ổ cứng bị kẹt cơ. Ngay sau đó bắt tay vào cứu dữ liệu. Can thiệp fix lỗi và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi và bàn giao đầy đủ.

Khôi phục dữ liệu ổ cứng hỏng.
Khôi phục dữ liệu ổ cứng kẹt cơ

Cứu dữ liệu kế toán Misa cho Công ty Phát Đạt tại Quận 7, TpHCM.

Ngày 27/07/20 tiếp nhận ổ cứng Seagate BarraCuda 1TB của công ty trong tình trạng không nhận & quay gõ. Sau khi kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Kỹ thuật đã can thiệp bung ổ thay thế linh kiện & map image. All data kế toán Misa của công ty đã được truy xuất thành công & bàn giao đầy đủ sau 1 ngày.

Khôi phục dữ liệu kế toán Misa trên ổ cứng hỏng.
Khôi phục dữ liệu kế toán Misa trên ổ cứng hỏng.

Khôi phục dữ liệu kế toán Misa trên ổ cứng hỏng cho anh Quốc tại Quận 2, TpHCM.

Tình trạng ổ cứng seagate Barracuda 1TB lỗi cấp nguồn ổ cứng quay êm nhưng không nhận. Dữ liệu kế toán quan trọng. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị lỗi Firmware. Ngay sau đó bắt tay vào cứu dữ liệu. Fix lỗi và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng. All data của công ty Anh đã được bàn giao ngay trong ngày.

Khôi phục dữ liệu Misa trên ổ cứng hỏng.
Khôi phục dữ liệu Misa trên ổ cứng hỏng.

Thiên Tân chuyên phục hồi dữ liệu ổ cứng trên hầu hết tất cả các lỗi làm mất data. Cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Chúng tôi sẽ phục hồi dữ liệu của bạn với giá rẻ nhất và thời gian nhanh nhất Hotline: 0907.232.462.

Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua của sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

5/5 - (6 votes)