Cứu dữ liệu Laptop hư không nhận ngày 27/07/2020

Cứu dữ liệu laptop hư cơ cho anh Cường tại Quận 3, TpHCM. Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng WD Scorpio “Blue” trong tình trạng không nhận tín hiệu khi cấp nguồn. Dữ liệu kế toán Misa quan trọng cần phục hồi gấp. Kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Ngay sau đó đã bắt tay vào lấy dữ liệu. Can thiệp thay linh kiện, map image và truy xuất dữ liệu. Sau 1 ngày all data của công ty anh đã được bàn giao 100%.

Cứu dữ liệu laptop WD hư cơ.
Cứu dữ liệu laptop WD hư cơ

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate Laptop Thin HDD 500GB cho công ty Tin Học Trọng Phát tại Tiền Giang. HDD được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe Tiền Giang-TpHCM. Anh mô tả ổ HDD mất phân vùng và không nhận dung lượng. Thiên Tân tiến hành kiểm tra và can thiệp fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ data của khách hàng đã được trả về tình trạng ban đầu ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu laptop hư
Cứu dữ liệu HDD Seagate 500GB

Khôi phục dữ liệu box WD 1.0TB cho Anh Tùng tại Quận 3, TpHCM. Anh Tùng được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Ổ cứng rời của Anh đang sử dụng thì bị cúp điện đột ngột. Sau đó cắm nguồn máy treo, nhìn thấy dữ liệu nhưng không thao tác hay copy được. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ bị bad head 1. Ngay sau đó đã can thiệp fix lỗi và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dùng. Toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục thành công và bàn giao trả Anh.

Phục hồi dữ liệu Box WD 1TB.
Phục hồi dữ liệu Box WD 1TB

Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu laptop, ổ cứng rời hư cơ, không nhận giá tốt nhất. Nhận và trả dữ liệu từ 1H-24H. Cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Data được bảo mật tuyệt đối. Hotline: 0907.232.462.
Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng gần xa đã tin tưởng sử dụng dịch vụ và giới thiệu người thân.
Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua của sổ chat hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

Mời quý khách tham khảo thêm:
Bảng báo giá cứu dữ liệu.

5/5 - (6 votes)