Cứu dữ liệu trên ổ cứng laptop ngày 24/07/2020

Cứu dữ liệu trên ổ cứng laptop Seagate Momentus Thin 500GB cho anh Sơn tại Bình Thạnh, TpHCM.

Anh Sơn mô tả tình trạng ổ cứng gõ không đọc được dữ liệu. Khi tiếp nhận Thiên Tân đã kiểm tra và xác định ổ cứng bị chết đầu đọc. Do dữ liệu khai hải quan quan trọng và cần gấp nên kỹ thuật bắt tay vào cứu dữ liệu ngay cho Anh. Thay đầu đọc, map image và truy xuất dữ liệu bằng thiết bị phần cứng chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được phục hồi thành công và bàn giao ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu trên ổ cứng laptop
Cứu dữ liệu trên ổ cứng laptop

Khôi phục dữ liêu ổ cứng laptop WD 500GB bị lỗi cơ cho anh Trí tại Tân Bình, TPHCM.

Ổ cứng của Anh cắm nguồn nhận chập chờn, sau đó tắt luôn khởi động máy báo lổi không nhận. Được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận kỹ thuật kiểm tra và bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Thay linh kiện, Fix lỗi và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. All data kế toán của Anh đã được phục hồi thành công và bàn giao trả anh.

Cứu dữ liệu trên ổ cứng laptop.
Cứu dữ liệu trên ổ cứng laptop WD lỗi cơ

Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động WD Blue 1.0TB lỗi Bad sector cho công ty anh Tuấn Anh tại Quận 12, TpHCM.

Ổ cứng rời của Anh trong tình trạng báo lỗi khởi động máy treo, thấy dữ liệu nhưng không thao tác hoặc copy được. Dữ liệu excel bảng báo giá thầu sản phẩm & bảng giá thầu cạnh trạnh, giá xuất & nhập hàng..v.v quan trọng và cần bảo mật cao. Thiên Tân đã kiểm tra và tiến hành phục hồi dữ liệu ngay cho Anh. Fix lỗi & map sector trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu của công ty Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD di động
Cứu dữ liệu ổ cứng WD Blue di động.

Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu trên ổ cứng di động, laptop hư cơ, không nhận giá tốt nhất. Trả dữ liệu từ 1H – 24H. Tư vấn & kiểm tra hòa toán miễn phí. Khách hàng chỉ trả phí khi dữ liệu được phục hồi đầy đủ. Hotline: 0907.232.462.
Mọi thông tin quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua của sổ chat trực tiếp hoặc tại:
Fanfage: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan
Tham khảo thêm: Khôi phục dữ liệu ổ cứng chết cơ.

5/5 - (6 votes)