Khôi phục dữ liệu ổ cứng Chết cơ ngày 4/2/2020

Ổ cứng laptop Toshiba bị lỗi firmware đã được khôi phục dữ liệu thành công.

Ngày 2/2/2020 tiếp nhận ổ cứng toshiba dung lượng 500GB của Anh Chí tại tphcm. Anh mô tả ổ cứng của Anh không truy xuất được dữ liệu. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân đã kiểm tra xác định lỗi và tiến hành can thiệp Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục và bàn giao.

Ổ cứng laptop không nhận
Cứu dữ liệu ổ cứng lỗi Firmware

Cứu dữ liệu Box di động Seagate bị chết đầu đọc không nhận cho Anh Hoàng tại TpHCM.

Ngày 3/2/2020 tiếp nhận Box di động của Anh Hoàng trong tình trạng không nhận và cần dữ liệu để làm việc gấp. Sau khi kiểm tra kỹ thuật bắt tay vào thay đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu của Công Ty Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao trong ngày.

Cứu dữ liệu Box di động không nhận
Box di động không nhận

Ổ cứng Laptop WD 1.0TB bị hư cơ nặng, không nhận ổ cứng của Anh Sơn tại TpHCM đã được khôi phục dữ liệu thành công.

Ngày 2/2/2020 tiếp nhận ổ cứng laptop WD 1.0TB của Anh Sơn trong tình trạng không nhận. Anh là khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thiên Tân trong nhiều năm qua. Sau khi kiểm tra tình trạng hư hỏng của ổ cứng bộ phận kỹ thuật đã tiến hành can thiệp thay thế linh kiện trong phòng sạch đạt chuẩn class clean room, map sector và truy xuất dữ liệu. Sau 2 ngày vất vả toàn bộ dữ liệu quan trọng của Anh đã được phục hồi và bàn giao.

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

https://cuudulieuhcm.com

5/5 - (2 votes)