Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính bị hư ngày 14/05/2020

Ổ cứng máy tính bị hư của UBND huyện Nhà Bè được phục hồi toàn bộ dữ liệu trong 1 ngày. Tình trạng ổ cứng Western Digital – WD Purple dung lượng 500GB không nhận ổ cứng. Anh Hoàng được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận kỹ thuật đã kiểm tra và xác định ổ cứng bị hư cơ. Dữ liệu cần gấp nên Thiên Tân bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Thay thế linh kiện trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu 1 ngày. ALL data của UBND đã được lấy thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính bị hư
Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính bị hư

Lấy dữ liệu từ ổ cứng máy tính bị lỗi cho Anh Nông tại Quận 10, TpHCM. Ổ cứng Seagate dung lượng 2TB của Anh cắm nguồn máy không nhận. Thiên Tân đã kiểm tra và xác nhận tình trạng bị lỗi firmware. Ngay sau đó đã tiến hành can thiệp và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. 100% dữ liệu của Công ty Anh đã được phục hồi đầy đủ và bàn giao sau 2 ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng không nhận

Khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính bị hư đầu đọc, mâm đĩa kém cho Anh Khánh tại Quận 5, TpHCM. Tình trạng ổ seagate 80GB của Anh không nhận kèm theo âm thanh gõ bất thường. Khi tiếp nhận Thiên Tân đã kiểm tra và tiến hành bung ổ thay thế đầu đọc trong phòng sạch đạt chuẩn. Do ổ cứng mâm đĩa kém nên can thiệp map sector và truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. All Data của Anh đã được lấy thành công và bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu chết ổ cứng

Cứu dữ liệu Thiên Tân cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Cứu dữ liệu ổ cứng hỏng không nhận

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (4 votes)