Phục hồi dữ liệu ổ cứng không nhận ngày 3/2/2020

Phục hồi dữ liệu máy tính ổ cứng Seagate 1TB bị chết đầu đọc không nhận.

Ngày 31/1/2020 tiếp nhận ổ cứng của Anh Mỹ trong tình trạng ổ cứng gõ, không nhận. Sau khi liên hệ Anh đã đem ổ cứng đến Thiên Tân ngồi đợi kỹ thuật kiểm tra 10 phút. Kết quả ổ cứng của Anh không nhận là do bị chết đầu đọc và cần phải thay thế đầu đọc mới có khả năng truy xuất dữ liệu. Thiên Tân đã tiến hành thay thế linh kiện trong phòng sạch và xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Anh đã được phục hồi thành công sau 2 ngày.

Phục hồi dữ liệu máy tính
Phục hồi dữ liệu ổ cứng máy tính

Phục hồi dữ liệu máy tính ổ cứng Seagate 250GB cho Anh Long tại TpHCM.

Ngày 31/1/2020 tiếp nhận ổ cứng của Anh Long tại Tphcm khi cắm nguồn không nhận ổ cứng kèm theo tiếng kêu lạch cạch. Thông qua tìm kiếm trên mạng Anh đã đem ổ cứng đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Sau đó thay thế đầu đọc và map sector trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu công việc của Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD 500GB bị Hư Cơ cho Anh Quý tại TpHCM.

Ngày 1/2/2020 tiếp nhận ổ cứng WD của Anh Quý bị hư cơ không truy xuất được dữ liệu. Do dữ liệu cần gấp nên Thiên Tân đã tiến hành can thiệp và xử lý gấp cho Anh. Dữ liệu của Anh đã được khôi phục và bàn giao sau 1 ngày.

Cứu data ổ cứng hư
Cứu dữ liệu ổ cứng hư cơ

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

https://cuudulieuhcm.com

5/5 - (1 vote)