Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ ngày 24/12/19

Ổ cứng máy tính chết cơ được khôi phục dữ liệu ngày 24/12/19

Tiếp nhận ổ cứng laptop Fujitsu dung lượng 250GB của Anh Sơn tại TpHCM trong tình trạng bị chết cơ. Anh mô tả ổ cứng của Anh không nhận dữ liệu kèm theo tiếng gõ lọc cọc. Thiên Tân đã tiến hành thay thế linh kiện trong phòng sạch, truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu 250GB của Anh đã được khôi phuc thành công ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu Box di dộng WD dung lượng 3.0TB bị chết đầu đọc cho Anh Dũng tại TpHCM.

Thông qua tìm kiếm trên mạng Anh đã đem ổ cứng đến Thiên Tân. Sau khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã tiến hành can thiệp phần cứng và view cấu trúc dữ liệu. Sau cả tuần lễ vất vả fix lỗi dữ liệu 3TB của Anh đã được phục hồi thành công.

Ổ cứng máy tính chết cơ
Khôi phục dữ liệu Box WD 3TB cho Anh Dũng

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính Toshiba 500GB chết cơ cho Anh Đức tại TpHCM.

Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra sơ bộ và xác nhận ổ cứng bị lỗi cơ. Do dữ liệu cần Gấp nên bộ phận kỹ thuật bắt tay vào thay thế linh kiện và phục hồi dữ liêu ngay cho Anh. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục thành công trong thời gian 1 ngày làm việc.

Ổ cứng máy tính chết cơ
Cứu dữ liệu máy tính chết cơ cho Anh Đức tại TpHCM

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính chết cơ thành công và trả dữ liệu làm việc về cho Anh Nguyễn Trường Khang tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trả dữ liệu về BD cho Anh Khang

Với thiết bị chuyên dụng mạnh nhất. Đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm dữ liệu của bạn sẽ được khôi phục trong thời gian nhanh nhất, giá hợp lý nhất. Hotline: 0907.232.462 sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng!

Quý khách có thể chat trực tiếp với Thiên Tân trên trang facebook tại đây: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

Khôi phục dữ liệu trên ổ cứng Laptop

5/5 - (5 votes)