Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ ngày 24/12/19

Ổ cứng Chết Cơ được khôi phục dữ liệu ngày 24/12/19

Tiếp nhận ổ cứng laptop Fujitsu dung lượng 250GB của Anh Sơn tại TpHCM trong tình trạng bị chết cơ. Anh mô tả ổ cứng của Anh không nhận dữ liệu kèm theo tiếng gõ lọc cọc. Thiên Tân đã tiến hành thay thế linh kiện trong phòng sạch, truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. Toàn bộ dữ liệu 250GB của Anh đã được khôi phuc thành công trong ngày.

Ổ cứng Chết Cơ
Cứu dữ liệu Ổ Cứng Laptop cho Anh Sơn

Cứu dữ liệu Box di dộng WD dung lượng 3.0TB bị chết đầu đọc, mất hết dữ liệu, ổ cứng bị hư hỏng nặng cho Anh Dũng tại TpHCM. Thông qua tìm kiếm trên mạng Anh đã đem ổ cứng đến Thiên Tân. Sau khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã tiến hành can thiệp phần cứng và view cấu trúc dữ liệu. Sau cả tuần lễ vất vả fix lỗi dữ liệu 3TB của Anh đã được phục hồi thành công.

Ổ cứng Chết Cơ
Khôi phục dữ liệu Box WD 3TB cho Anh Dũng

Ngày 23/12/19 tiếp nhận ổ cứng Toshiba dung lượng 500GB không truy xuất được dữ liệu của Anh Đức tại TpHCM. Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra sơ bộ và xác nhận ổ cứng bị lỗi cơ. Do dữ liệu cần Gấp nên bộ phận kỹ thuật bắt tay vào làm liền cho Anh. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục thành công trong thời gian 1 ngày làm việc.

Ổ cứng Chết Cơ
Cứu dữ liệu Ổ Cứng Chết Cơ cho Anh Đức tại TpHCM

Cứu dữ liệu thành công và trả dữ liệu làm việc về cho Anh Nguyễn Trường Khang tại Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Trả dữ liệu về BD

http://cuudulieuhcm.com/

http://cuudulieuserver.net/