Cứu dữ liệu Laptop hỏng ngày 17/07/2020

Cứu dữ liệu laptop hỏng không nhận ổ cứng cho Anh Đức tại Quận 12, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận Box SSK-ổ cứng Seagate 640GB của anh trong tình trạng cắm nguồn không có tín hiệu. Dữ liệu công việc cần gấp. Kỹ thuật đã kiểm tra, can thiệp map sector và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu cá nhân của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu laptop hỏng.
Cứu dữ liệu ổ SSK – Seagate hỏng

Cứu dữ liệu ổ cứng laptop Toshiba 1.0TB bị hỏng cơ cho chị Quỳnh Anh tại Gò vấp, TpHCM.

Thông qua tìm kiếm online chị đã lựa chọn Thiên Tân. Khi tiếp nhận ổ cứng chị mô tả dữ liệu khách hàng và kế toán của công ty vô cùng quan trọng. Khởi động máy không nhận ổ cứng và nghe âm thanh lạ gõ lạch cạch. Sau khi kiểm tra bộ phận kỹ thuật xác nhận ổ cứng bị chết cơ. Nên đã bắt tay vào thay đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. All data công việc của công ty chị đã được khôi phục 100% và bàn giao cho chị.

Cứu dữ liệu laptop hỏng
Cứu dữ liệu laptop bị hỏng cơ

Cứu dữ liệu HDD Laptop Seagate 1TB bị bad sector nặng không truy xuất được data cho Anh Tân tại Quận 3, TpHCM.

Anh mô tả HDD bị lỗi tốc độ truy xuất rất chậm, click chuột vô máy treo. Dữ liệu là tài liệu giảng dạy, video clip và hình ảnh lưu trữ nhiều. Thiên Tân đã kiểm tra, tiến hành can thiệp map sector bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu công việc của Anh đã được truy xuất thành công và bàn giao chỉ sau 1 ngày.

Lấy dữ liệu HDD bad sector
Cứu dữ liệu HDD bad sector

Thiên Tân chuyên cứu dữ liệu ổ cứng máy tính & laptop bị hỏng, chết cơ bằng cách sử dụng các kỹ thuật và thiết bị phần mểm độc quyền. Là trung tâm khôi phục dữ liệu trực tiếp chúng tôi cam kết giá rẻ nhất – Thời gian trả dữ liệu nhanh nhất. Hotline: 0907.23.24.62

Trung tâm Cứu Dữ Liệu máy tính & laptop uy tín nhất tại TpHCM

Quý khách có thể chat trực tiếp với Thiên Tân trên trang facebook tại đây: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

5/5 - (7 votes)