Phục hồi dữ liệu Server Raid 1

Phục hồi dữ liệu Server Raid 1 gồm 02 ổ Toshiba cho Cty CP K.Sạn SG tại Quận 1, TpHCM. Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng Toshiba dung lượng 1.0TB trong tình trạng lỗi, mất cấu trúc Raid. Hệ thống ngưng hoạt động. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra vật lý của từng ổ đĩa trong mảng Raid và tìm thông số Raid bằng thiết bị chuyên dụng. Buid Raid và can thiệp khôi phục dữ liệu ngay. Sau 2 ngày toàn bộ data của công ty đã được Thiên Tân bàn giao đầy đủ.

Phục hồi dữ liệu Server Raid 1
Phục hồi dữ liệu server raid

Phục hồi dữ liệu Server Raid 1 gồm 02 ổ HP 300GB cho Công ty Huatsai tại Tân uyên, Bình Dương. Hệ thống ổ cứng Server báo đỏ 2 ổ, không khởi động được. Cô 向鲜花 được người quen giới thiệu lên Thiên Tân. Sau khi kiểm tra và can thiệp kỹ thuật vất vả bằng thiết bị chuyên dụng trong 3 ngày. All data của công ty Cô đã được khôi phục thành công và bàn giao 100%.

Phục hồi dữ liệu Server Raid 1
Cứu dữ liệu Server Raid 1

Thiên Tân là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu hệ thống Máy chủ/Server/Nas/San/ Raid 0,, 1, 5, 6, 10 hiện nay. Chúng tôi đã cứu thành công và trả dữ liệu về cho hàng ngàn công ty, doanh nghiệp, bệnh viện.. Quý khách hàng cần thêm tư vấn vui lòng liên hệ Hotline: 0907.232.462 Hoặc quý khách có thể chat trực tiếp với Thiên Tân tại FB:
https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

Tham khảo: Cứu dữ liệu Server Raid 10.