Cuu du lieu Server

Dịch vụ cứu dữ liệu SERVER

Dịch vụ cứu dữ liệu SERVER – Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân chuyên nghiệp & uy tín nhất tại TpHCM. Chúng tôi vừa tiếp nhận dữ liệu ổ Server của Công ty có địa chỉ tại Quận Tân Phú, TpHCM bị mất dữ liệu. Gồm 08 ổ cứng Server DELL. Đã qua IT của công ty tự xử lý nhưng hệ thống dữ liệu server vẫn không hoạt động được. Khi tìm kiếm thông tin chi tiết trên mạng và qua trao đổi điện thoaị với Anh Huấn. Thì chị Xuyến Chi đã tin tưởng & quyết định lựa chọn trung tâm Thiên Tân để khôi phục lại dữ liệu cho Công ty. Sau đó, Server được vận chuyển đến bằng xe bán tải..

Chuyên gia của chúng tôi bắt tay ngay vào kiểm tra phân tích cấu trúc dữ liệu. Xác định trong 8 ổ thì có 1 ổ cứng bị lỗi không nhận hoàn toàn. Những ổ còn lại bị bad sector nặng. Trong quá trình tạo files ảnh với nhiều sector bị lỗi nên mất khá nhiều thời gian. Hoàn tất tạo file ảnh đưa vào phân tích các thông số raid để xây dựng raid giả lập. Sau 3 ngày làm việc vất vả toàn bộ dữ liệu của công ty đã được Thiên Tân bàn giao đầy đủ trong ngày 15/3/23

Hình ảnh Server của Công Ty:

Khoi phuc du lieu
Dịch vụ cứu dữ liệu Server
Dịch vụ cứu dữ liệu
Cứu dữ liệu SERVER tại TpHCM
Cứu dữ liệu Server
Dịch vụ Cứu dữ liệu Server tại TpHCM
Cuu du lieu Server tai TpHCM
Cứu dữ liệu SERVER tại TpHCM

Là dịch vụ cứu dữ liệu Server TRỰC TIẾP KHÔNG QUA TRUNG GIAN. Đặc biệt, Tỷ lệ thành công từ 99,9% với chi phí Rẻ nhất trên toàn quốc.

Ngoài dịch vụ Cứu dữ liệu SERVER Raid, NAS, SAN mà Cứu Dữ Liệu Thiên Tân cung cấp ở trên. Chúng tôi còn phục hồi trên tất cả các thiết bị lưu trữ như: HDD & SSD, ổ cứng di động, USB, thẻ nhớ, CD….., và những lỗi liên quan như: Virut mã hóa, Ổ cứng không nhận, chết cơ…..Bad sector, Format, xóa nhầm, mất định dạng, ……

Nếu bạn cần bất cứ hỗ trợ gì về dữ liệu vui lòng gọi ngay Thiên Tân để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Dịch vụ cứu dữ liệu Uy Tín & Chuyên Nghiệp hơn 20 năm.

Xem thêm:

Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân để được hỗ trợ và tư vấn..

Hotline: 0903.935.068/0907.23.24.62
Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân (Gần sân vận động thống nhất)
Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Website: https://cuudulieuhcm.com/

Facebook: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

Google Map: Cứu dữ liệu Thiên Tân

5/5 - (1 vote)