Cứu dữ liệu tại Đà Nẵng

Cứu dữ liệu tại Đà Nẵng

Cứu dữ liệu tại Đà Nẵng ổ cứng SSD Apacer 240 GB bị lỗi firware cho anh Hà ở Đà Nẵng. Ổ cứng được gửi từ Đà Nẵng vô Thiên Tân thông qua chuyển fax nhanh. Tình trạng khi tiếp nhận thiết bị ổ SSD bị lỗi không nhận. Sau khi kiểm tra và can thiệp. Fix lỗi firmware bằng thiết bị chuyên dụng.  Toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục thành công và trả dữ liệu vềcho Anh.

Cứu dữ liệu tại Đà Nẵng
Cứu dữ liệu SSD tại Đà Nẵng

Lấy lại dữ liệu ổ cứng Toshiba 1TB bị chết đầu đọc cho Công ty anh Huy ở Quận 10 HCM.

Anh Huy được người quen giới thiệu qua Thiên Tân. Khi đến Thiên Tân anh mô tả ổ cứng cắm nguồn không nhận kèm theo tiếng gõ lạch cạch & không truy xuất được. Dữ liệu công ty quan trọng và cần gấp. Kỹ thuật tại Thiên Tân đã bắt tay vô kiểm tra ngay và xác nhận ổ cứng chết đầu đọc. Cần thay thế mới có thể lấy được toàn bộ dữ liệu. Sau khi thay thế mâm đĩa trong phòng sạch và can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng. 100% dữ liệu của Công ty Anh đã được bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng toshiba
Cứu dữ liệu ổ cứng Toshiba 1TB

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Box Western 2TB xóa nhầm dữ liệu mất phân vùng cho anh Khoa ở Bình Tân, TpHCM.

Anh Khoa liên hệ online và đem đến Thiên Tân. Tình trạng khi tiếp nhận thiết bị, ổ cứng không nhận phân vùng và không nhìn thấy dữ liệu. Sau khi can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu đã được xử lý thành công và bàn giao đầy đủ dữ liệu về cho Anh.

Cuu du lieu o cung di dong
Khôi phục dữ liệu ổ cứng di động

Cứu dữ liệu tại Đà Nẵng là đơn vị phục hồi dữ liệu TRỰC TIẾP KHÔNG QUA TRUNG GIAN. Đặc biệt, Tỷ lệ thành công từ 99,9% với chi phí Rẻ nhất trên toàn quốc.

Hàng tháng, Chúng tôi, tiếp nhận số lượng lớn thiết bị gửi về để phục hồi dữ liệu trên toàn quốc thông qua chuyển fax nhanh, chành xe, gửi bưu điện….

Thiên Tân cứu dữ liệu trên tất cả các thiết bị lưu trữ như: HDD & SSD, ổ cứng di động, USB, thẻ nhớ, CD….., và những lỗi liên quan như: Virut mã hóa, Ổ cứng không nhận, chết cơ…..Bad sector, Format, xóa nhầm, mất định dạng, ……

Nếu bạn cần bất cứ hỗ trợ gì về dữ liệu vui lòng gọi ngay Thiên Tân để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Dịch vụ cứu dữ liệu Uy Tín & Chuyên Nghiệp hơn 20 năm.

#CuudulieuSSD

#PhuchoidulieuToshiba

#Khoiphucdulieuocungdidong

Xem thêm:

Lưu ý: Thiên Tân không có chi nhánh Cứu dữ liệu tại Đà Nẵng. Quý khách có thể đóng gói bao bọc ổ cứng cẩn thận gửi bưu điện, chuyển fax nhanh…

Dịch vụ cứu dữ liệu giá RẺ Thiên Tân cam kết xử lý Ngay và Luôn cho tất cả những trường hợp ổ cứng bị lỗi cơ/chết đầu đọc, không nhận…. Và tất cả các thiết bị lưu trữ.

Quý khách liên hệ Trung tâm Thiên Tân để được hỗ trợ và tư vấn..
Hotline: 0903.935.068/0907.23.24.62
Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân (Gần sân vận động thống nhất)
Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8H00 – 19H00

Website: https://cuudulieuhcm.com/

Facebook: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

Google Map: Cứu dữ liệu Thiên Tân

5/5 - (2 votes)