Cuu du lieu tai ha noi

Cứu dữ liệu tại Hà Nội ngày 20/3/23

Cứu dữ liệu tại Hà Nội giá RẺ chuyên nghiệp & uy tín. Chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm. Thiết bị đầy đủ hiện đại. Tỷ lệ thành công cao 99.9%. Dịch vụ phục hồi dữ liệu máy tính, laptop, ổ cứng chuyên nghiệp và được tin cậy nhất. Giúp người dùng lấy lại tất cả những dữ liệu lưu trữ quan trọng không còn nhận diện. Do thiết bị hư hỏng, người dùng vô tình làm mất.

Trung tâm Cứu dữ liệu Thiên Tân. Hiện nay, là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho các khách hàng Doanh Nghiệp & cá nhân tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Dịch vụ cấp cứu dữ liệu của chúng tôi cam kết: “GIÁ RẺ NHẤT – TRẢ DỮ L IỆU NHANH NHẤT – DATA CAM KẾT BẢO MÂT” hoặc “KHÔNG CÓ DỮ LIỆU = KHÔNG TỐN PHÍ”.

Cứu dữ liệu ổ cứng Western Digital 4TB cho Anh Vxx dịch vụ Vi Tính tại Hà Nội.

Anh là một trong những dịch vụ vi tính đã liên kết với Thiên Tân nhiều năm qua. Ổ cứng được gửi chuyển fax nhanh từ HN vào Thiên Tân. Anh mô tả ổ cứng không nhận kèm theo tiếng gõ, máy không đọc được dữ liệu. Sau khi kiểm tra kỹ thuật xác định tình trạng ổ cứng bị chết cơ cần thay thếlinh kiện mới có khả năng phục hồi dữ liệu. Do dữ liệu của Công ty cần gấp nên kỹ thuật đã bắt tay vào làm ngay. Sau khi xử lý can thiệp trong phòng sạch. Toàn bộ dữ liệu đã được truy xuất thành công và bàn giao về cho Anh.

Cuu du lieu tai ha noi
Cứu dữ liệu tại Hà Nội

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Blue cho Công ty Anh Thanh tại Quận 7, TpHCM.

Thông qua tìm kiếm thông tin trên mạng anh Thanh đã đem ổ cứng của công ty đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận thiết bị anh mô tả ổ cứng của công ty Anh không đọc được dữ liệu và không nhận. Kỹ thuật đã bắt tay vào kiểm tra ngay và xác định lỗi do ổ cứng bị chết đầu đọc. Cần thay thếmới có khả năng khôi phục lại dữ liệu. Dữ liệu công ty nhiều và quan trọng nên bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào làm liền. Sau khi được can thiệp thay thế linh kiện trong phòng sạch. Toàn bộ dữ liệu đã được Thiên Tân truy xuất thành công và bàn giao đầy đủ 100%  về cho Công ty Anh.

Cuu du lieu tai Quan 7
Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD Blue 6TB

 Phục hồi dữ liệu SSD Kingmax 120GB cho Anh Bửu tại Bình Thạnh, TpHCM.

Anh Bửu được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận SSD của Anh trong tình trạng cắm nguồn nhưng không nhận & không truy xuất được dữ liệu. Sau đó, bộ phận kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra và xác định lỗi Bad Flash do chất lượng flash kém. Kỹ thuật Thiên Tân đã tiến hành bốc Flash và xử lý bằng thiết bị chuyên dụng. Sau một ngày toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục thành công và bàn giao đầy đủ về cho Anh.

Khoi phuc du lieu SSD
Phục hồi dữ liệu SSD Kingmax 120GB
  • CuudulieuWestern-4TB
  • KhoiphucdulieuWDBlue-6TB
  • PhuchoidulieuSSD

Trung tâm Cứu dữ liệu Thiên Tân là đơn vị khôi phục dữ liệu máy tính TRỰC TIẾP nên mức giá mà chúng tôi mang đến luôn đảm bảo giá tốt nhất thị trường. Tuy chưa có địa chỉ  Cứu dữ liệu tại Hà Nội. Nhưng Thiên Tân luôn có nhân viên giao và nhận hàng tại chành xe CÁC TỈNH <=> TPHCM. Hoặc quý khách gửi bằng chuyển fax nhanh..

Cam kết xử lý Ngay và Luôn cho tất cả những trường hợp ổ cứng bị lỗi cơ/chết đầu đọc, không nhận…. Và tất cả các thiết bị lưu trữ.

Mời xem thêm:

  1. Cứu dữ liệu SSD Intel 540s 1TB
  2. Khôi phục dữ liệu WD Red 6TB

Quý khách liên hệ Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân tại Hà Nội để được hỗ trợ và tư vấn..
Hotline: 0903.935.068/0907.23.24.62
Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân (Gần sân vận động thống nhất)
Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8H00 – 19H00

Website: https://cuudulieuhcm.com/

Facebook: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

Google Map: Cứu dữ liệu Thiên Tân

 

5/5 - (2 votes)