Cứu dữ liệu SERVER tại Quận 3

Cứu dữ liệu SERVER tại Quận 3. Trung tâm Cứu dữ liệu Thiên Tân là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phục hồi dữ liệu máy chủ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cấp cứu dữ liệu cho mọi trường hợp Raid Server bị lỗi. Về phần mềm cũng như các lỗi liên quan tới một hoặc nhiều ổ cứng tham gia mảng Raid.

Các chuyên gia với kinh nghiệm phục hồi dữ liệu Server lâu năm. Chúng tôi sử dụng phần cứng chuyên dụng, kết hợp các phần mềm chính hãng đã khôi phục dữ liệu thành công cho nhiều khách hàng tại Việt Nam và nước ngoài. Những trường hợp lỗi và sử dụng các cấu hình Raid khác nhau như Raid 0, 1, 5, 6, 10, 50, 60…Chạy tất cả các hệ điều hành. Với các nhà sản xuất như Dell Powerdge, HP Proliant, IBM, Super Micro, Synology, NetGear, Buffalo, QNap, TheCus, LaCie…

Chúng tôi chuyên:
  • Dữ liệu hệ thống Máy Chủ/Server/NAS/SAN.
  • Khôi phục dữ liệu RAID Server/NAS/SAN bị lỗi vì bất kỳ lý do gì.

Cứu dữ liệu Server tại Quận 3-Tphcm.

Khôi phục dữ liệu Server Raid O x 2HDD Western 8TB. Sau khi tìm hiểu thông tin chi tiết trên mạng Anh Thịnh đã tin tưởng và đem ổ cứng đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận thiết bị anh mô tả ổ cứng không nhận và không truy xuất được hệ thống. Bộ phận kỹ thuật đã bắt tay vào kiểm tra ngay..Sau khi kiểm tra đã xác định ổ cứng bị mất Raid. Dữ liệu công ty nhiều, cần gấp nên kỹ thuật đã bắt tay vào xử lý ngay. Sau 3 ngày xử lý và can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu của công ty anh đã được khôi phục thành công và bàn giao đầy đủ.
Hình ảnh ổ cứng Server Raid O:Cuu du lieu server tai Quan 3
Cứu dữ liệu Server tại Quận 3, TpHCM
Lấy dữ liệu
Khôi phục dữ liệu Server Raid O – 8TB
Cuu du lieu tai quan 3, tphcm
Cứu dữ liệu Server tại Quận 3 (WD Red)

Khôi phục dữ liệu Server Raid 5 x 3HDD SAS cho Cty anh Tín xx tại Gò Vấp, TpHCM.

Thông qua người quen giới thiệu. Anh tín đã tin tưởng và lựa chọn Thiên Tân để phục hồi lại dữ liệu Server Raid 5 x3HDD SAS cho công ty Anh. Tình trạng khi tiếp nhận thiết bị, Server bị xóa Raid, mất dữ liệu, không truy xuất được hệ thống.  Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và bắt tay vào can thiệp ngay.  Toàn bộ dữ liệu Server đã được  khôi phục thành công và bàn giao cho Công ty Anh Tín.

Hình ảnh ổ cứng Server Raid 5:

Cuu du lieu Server Raid 5 tai go vap tphcm
Phục hồi dữ liệu Server Raid 5 tại Gò Vấp, TpHCM
Khôi phục dữ liệu Server Raid 5 tại Gò Vấp, TpHCM

Ngoài dịch vụ Cứu dữ liệu SERVER tại Quận 3. Thiên Tân khôi phục dữ liệu trên toàn quốc. Cho tất cả các thiết bị lưu trữ như: HDD & SSD, ổ cứng di động, USB, thẻ nhớ, CD….., và những lỗi liên quan như: Virut mã hóa, Ổ cứng không nhận, chết cơ…..Bad sector, Format, xóa nhầm, mất định dạng, ……

Mời xem thêm:

Dịch vụ cấp cứu dữ liệu của chúng tôi cam kết:

“GIÁ RẺ NHẤT – TRẢ DỮ L IỆU NHANH NHẤT – DATA CAM KẾT BẢO MÂT” hoặc “KHÔNG CÓ DỮ LIỆU = KHÔNG TỐN PHÍ”.

Nếu bạn cần bất cứ hỗ trợ gì về dữ liệu vui lòng gọi ngay Thiên Tân để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Dịch vụ cứu dữ liệu Uy Tín & Chuyên Nghiệp hơn 20 năm.

Trung tâm cứu dữ liệu Thiên Tân để được hỗ trợ và tư vấn..(Gần sân vận động thống nhất)

Hotline: 0903.935.068/0907.23.24.62

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM

Website: https://cuudulieuhcm.com/

Facebook: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan

Google Map: Cứu dữ liệu Thiên Tân

5/5 - (3 votes)