Giá cứu dữ liệu ổ cứng

Giá cứu dữ liệu ổ cứng tại Thiên Tân cập nhật mới nhất 2020. Đối với hầu hết tất cả chúng ta cho dù mua hay bán. Từ việc nhỏ đến lớn, quan tâm hàng đầu vẫn là giá bao nhiêu. Vì vậy cứu dữ liệu giá bao nhiêu, được tính như thế nào cũng là câu hỏi lớn mà người mất dữ liệu quan tâm nhất.

Thiên Tân trung tâm cứu dữ liệu trực tiếp không thông qua bất cứ dịch vụ nào. Chúng tôi sẽ cập nhật chi phí sơ bộ cho từng loại thiết bị như sau:

Lưu ý: Giá cứu dữ liệu ổ cứng sẽ được tính theo tình trạng hư hỏng, dung lượng của thiết bị ĐẶC BIỆT không tính theo mức độ quan trọng của dữ liệu. Bạn chỉ phải trả chi phí khi dữ liệu được phục hồi đầy đủ.

Thẻ nhớ: Với những thẻ nhớ có dung lượng từ 8GB ….64GB bị xóa hoặc format nhầm. Chi phí chỉ vài trăm ngàn và cho toàn bộ dữ liệu.

Ổ SSD: Với những ổ SSD các loại: Samsung, Crucial, Kingston, Kingmax, Kingdian, Intel, Cosair, OCZ, Micron, Lite-on, Sandisk, WD, … có dung lượng từ 120GB…. 240GB bị lỗi Firmware, không nhận. Chi phí từ vài trăm ngàn đến dưới 2 triệu. Cũng cho toàn bộ dữ liệu.

Phục hồi dữ liệu SSD kingston
Phục hồi dữ liệu SSD bi lỗi firmware không nhận

Ổ HDD: Model: Seagate, WD, Samsung, Toshiba, Hitachi….Dung lượng từ vài GB đến 1TB chi phí dao động từ một triệu đến dưới 3 triệu tùy theo model và tình trạng hư hỏng của ổ. Giá trên cũng được tính cho toàn bộ dữ liệu. Từ 2TB trở lên vui lòng liên hệ hoặc đem thiết bị trực tiếp đến Thiên Tân. Tại đây bạn ngồi chờ bộ phận kỹ thuật kiểm tra sơ bộ tại chỗ trong 10 phút báo ngay chi phí.

Ngoài ra, Đối với ổ cứng máy tính (PC) và ổ cứng laptop (2.5′) cũng có giá tương tự như HDD.

Cứu dữ liệu ổ cứng laptop 2.5″ không nhận

Tiếp theo, Box di động. Thiết bị cần cứu dữ liệu là box di động. Chúng tôi cũng áp dụng chi phí gần giống ổ HDD. Tính theo dung lượng, model & tình trạng hư hỏng.

Cứu dữ liệu box di động bị rơi

Dữ liệu Virus mã hóa: Giá cứu dữ liệu ổ cứng bị virus ăn, virus mã hóa đòi tiền chuộc sẽ được áp dụng theo chi phí trên thông tin virus để lại cộng thêm phí dịch vụ từ 2 – 4 triệu tùy loại.

Cứu dữ liệu Virus mã hóa
Dữ liệu bị Virus mã hóa

Riêng hệ thống Máy chủ, Server, Nas, San: Vì cấu trúc hoạt động của hệ thống từ 1 đến hơn 10 ổ phức tạp hơn nhiều so với thiết bị thông thường. Cách tốt nhất bạn nên đem thiết bị trực tiếp đến Thiên Tân để kiểm tra. Trường hợp đặc biệt chúng tôi vẫn có nhân viên kiểm tra tận nơi. Chi phí dao dộng từ 3 triệu đến 7 triệu/ổ.

Thời gian cứu dữ liệu bao lâu:

Với những lỗi như: xóa. ghost, format nhầm hay thiết bị còn nhận diện. Bạn có thể ngồi chờ lấy ngay. Đặc biệt không phát sinh thêm bất cứ chi phí gì.

Thiết bị không còn nhận diện như: Chết cơ, chết đầu đọc….virus mã hóa thời gian phục hồi dữ liệu là 2 ngày. Nhưng, nếu bạn cần gấp dữ liệu chúng tôi vẫn cung cấp dịch vụ chờ lấy ngay. Tuy nhiên, chi phí có thể sẽ phát sinh từ 10 – 20%.. Trường hợp đặc biệt thời gian bàn giao dữ liệu lên đến 3, 4 ngày.

Cứu dữ liệu trong trường hợp nào:

Khôi phục dữ liệu cho tất cả các thiết bị lưu trữ còn nhận hoặc không nhận diện. Trừ điện thoại di động. Những lỗi mất dữ liệu phổ biến như:

  1. Thiết bị không nhận – Cắm nguồn thiết bị không quay.
  2. Cắm nguồn quay vài vòng rồi dừng – thiết bi kêu/gõ lạch cạch.
  3. Thiết bị quay êm nhưng không nhận.
  4. Ổ cứng nhận, thấy dữ liệu nhưng không copy ra đươc. Báo lỗi, bị treo máy.
  5. Thiết bị nhận bình thường nhưng đòi format.

Làm gì khi bị mất dữ liệu:

Thứ nhất: Ngưng ngay mọi thao tác, không cố gắng sao chép thêm. Thao tác này sẽ làm dữ liệu bị ghi đè và dữ liệu không còn khả năng khôi phục.

Thứ hai: Không tự ý thao tác tháo/mở thiết bị khi chưa đủ chuyên môn và không chắc chắn. Trong môi trường bình thường bụi bẩn làm trầy xước mâm đĩa dữ liệu mất vĩnh viễn.

Thứ 3: Không đem thiết bị đang bị lỗi đi nhiều nơi khảo giá. Tháo mở nhiều lần làm cho tình trạng lỗi nặng hơn. Chi phí cũng sẽ phát sinh thêm.

Cuối cùng, điều quan trọng là hãy sao lưu dữ liệu thường xuyên để tránh bị mất dữ liệu.

Liên hệ Ngay với Thiên Tân: 0907.23.24.62 nếu bạn cần hỗ trợ. Trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng giá tốt nhất. Since 2003.

Tham khảo thêm thông tin khách hàng cứu dữ liệu tại Thiên Tân.

5/5 - (10 votes)