Lấy dữ liệu ổ cứng đòi format & chết cơ ngày 19/03/20

Cứu dữ liệu đòi format cho dịch vụ vi tính tại Long Thành, Đồng Nai.

Ngày 19/03/2020 tiếp nhận ổ cứng Seagate dung lượng 500GB của dịch vụ. Ổ cứng được gửi lên thông qua chành xe Đồng Nai – TpHCM. Tình trạng ổ cứng ổ cứng đòi format. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận bị bad sector. Ngay sau đó đã can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng và khôi phục dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu đã được bàn giao Ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu đòi Format
Cứu dữ liệu ổ cứng đòi format

Khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính không nhận cho Anh Cang tại TpHCM – Sđt: 0902.759.48x.

Ngày 18/03/20 tiếp nhận ổ cứng WD dung lượng 320GB của Anh Cang. Ổ cứng trong tình trạng quay êm nhưng không nhận. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận bị lỗi firmware. Do dữ liệu làm việc cần gấp nên Thiên Tân bắt tay vào cứu dữ liệu ngay. Toàn bộ dữ liệu quan trọng của Anh đã được bàn giao đầy đủ sau 1 ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng chết cơ cho Anh Chung – Bác sĩ thẩm mỹ tại Quận 3, TpHCM.

Thiên Tân tiếp nhận ổ cứng WD 80GB của Anh Chung thông qua người quen giới thiệu. Tình trạng ổ cứng của Anh lưu trữ hình ảnh và dữ liệu chuyên môn thẩm mỹ nhiều năm. Nhưng do cất giữ lâu ngày không sử dụng. Khi công việc cần sử dụng thì ổ cứng không nhận kèm theo tiếng gõ lạch cạch lớn. Bộ phận kỹ thuật dã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết cơ. Ngay sau đó tiến hành thay thế linh kiện trong phòng sạch và khôi phục dữ liệu cho Anh. Sau 2 ngày ALL DATA quan trọng của Anh đã được cứu thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu khi ổ cứng bị hỏng
Khôi phục dữ liệu máy tính

Tham khảo thêm: Khách hàng cứu dữ liệu tại Thiên Tân.

Địa chỉ chuyên nghiệp nhất tại TpHCM

5/5 - (2 votes)