Khôi phục dữ liệu ổ cứng máy tính ngày 20/03/2020

Khôi phục dữ liệu Format nhầm cho Chị Hồng tại TpHCM.

Ngày 19/03/2020 tiếp nhận ổ cứng máy tính WD dung lượng 500GB. Ổ cứng của chị Hồng trong tình trạng nhận nhưng đòi format. Ngay sau đó bộ phận kỹ thuật đã tiến hành cứu dữ liệu. Can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng. Toàn bộ dữ liệu công việc và hình ảnh lưu trữ của Chị đã được phục hồi thành công trong 2H.

Khôi phục dữ liệu format
Khôi phục dữ liệu format

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính bị treo cho Anh Đức tại Quận 12, TpHCM.

Ngày 18/03/2020 tiếp nhận ổ cứng Toshiba Sata dung lượng 1TB. Ổ cứng của Anh trong tình trạng lỗi, máy treo khi truy cập. Thiên Tân đã kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị bad secto nặng. Ngay sau đó đã bắt tay vào can thiệp, map sector và phục hồi dữ liệu liền. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu của Anh đã được lấy thành công và bàn giao đầy đủ.

Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad sector
Cứu dữ liệu ổ cứng bị bad sector

Lấy dữ liệu ổ cứng Seagate 1TB không nhận chết cơ cho Anh Tú tại TpHCM: – Sđt: 0918.922.777.

Ngày 19/03/2020 thông qua tìm kiếm online Anh Tú đã liên hệ với Thiên Tân. Anh mô tả ổ cứng Seagate 1TB của Anh lưu trữ nhiều dữ liệu công việc quan trọng. Nhưng hiện tại không nhận kèm theo tiếng kêu lớn bất thường. Sau khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Do dữ liệu cần gấp nên Thiên Tân bắt tay vào khôi phục dữ liệu ngay. Thay linh kiện và truy xuất dữ liệu trong 2 ngày. All data làm việc của Anh đã được phục hồi và bàn giao đầy đủ.

Mời quý khách tham khảo thêm:

Khách hàng cứu dữ liệu thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ phục hồi dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (6 votes)