Cứu dữ liệu ổ HDD chết cơ & không nhận ngày 23/03/2020

Cứu dữ liệu ổ HDD chết đầu đọc, không nhận cho Anh Nghĩa tại TpHCM.

Ngày 21/03/2020 tiếp nhận ổ cứng Toshiba dung lượng 500GB của Anh Nghĩa. Ổ cứng của Anh trong tình trạng không nhận và gõ. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác định ổ cứng bị Hư cơ. Do dữ liệu quan trọng và cần rất gấp . Ngay sau đó Thiên Tân đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu gấp cho Anh. Thay linh kiện, map sector và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu của Công ty Anh đã được bàn giao đầy đủ trong ngày đầu tuần.

Cứu dữ liệu ổ HDD chết đầu đọc
Cứu dữ liệu ổ HDD chết đầu đọc

Phục hồi dữ liệu HDD hư cơ & không nhận ổ cứng cho Anh Vũ tại Hà Nội.

Ngày 20/03/2020 tiếp nhận HDD Seagate dung lượng 1TB của Anh Vũ được gửi chuyển fax nhanh vào Thiên Tân. Tình trạng ổ cứng không nhận, cắm nguồn kêu lạch cạch. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra sơ và bắt tay ngay vào cứu dữ liệu. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu làm việc và hình ảnh lưu trữ nhiều năm của Anh đã được phục hồi đầy đủ.

Cứu dữ liệu HDD chết không nhận
Cứu dữ liệu HDD chết không nhận

Lấy dữ liệu ổ cứng bị Bad sector không truy xuất được dữ liệu cho Anh Tài tại TPHCM.

Ngày 23/03/2020 tiếp nhận ổ cứng WD dung lượng 500GB. Ổ cứng của Anh Tài trong tình trạng lỗi treo máy, không truy xuất được dữ liệu. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra sơ bộ và xác nhận ổ cứng bị Bad sector. Ngay sau đó đã bắt tay vào khôi phục dữ liệu, map sector và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu của Anh dã được phục hồi ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng Bad sector
Cứu dữ liệu ổ cứng Bad sector

Tham khảo thêm Khách hàng phục hồi dữ liệu tại Thiên Tân.

Địa chỉ Khôi phục dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (2 votes)