Cứu dữ liệu ổ cứng Hư Cơ KH ngày 19/12/19

Cứu dữ liệu ổ cứng Hư cơ cho Công Ty TNHH SX-TM AVLIQ Đ.Q.M tại Quận 7, TpHCM.

Ngày 19/12/19 tiếp nhận ổ cứng Seagate dung lượng 250GB của Anh Nam trong tình trạng không nhận dữ liệu. Sau khi liên hệ Anh đã đem ổ cứng của mình đến Thiên Tân. Bộ phận kỹ thuật tiến hành kiểm tra và xác nhận ổ cứng bị Hư cơ nên tiến hành can thiệp và truy xuất dữ liệu. Sau 2H toàn bộ dữ liệu làm việc của Cty đã được khôi phục thành công.

Cứu dữ liệu Ổ cứng Hư Cơ
Cứu dữ liệu ổ cứng Chết Cơ cho Anh Nam

Cứu dữ liệu ổ cứng Laptop Samsung dung lượng 1.0TB bị chết dầu đọc, không nhận dữ liệu cho Anh Sơn tại Biên Hòa, Đồng Nai. Thông qua tìm kiếm online Anh đã liên hệ và đem ổ cứng đến Thiên Tân. Sau khi kiểm tra và xác nhận tình trạng lỗi ổ cứng kỹ thuật đã tiến hành can thiệp ngay. Sau 2 ngày ALL DATA làm việc của Công ty Anh đã được phục hồi và bàn giao ngày 20/12/19.

Cứu dữ liệu ổ cứng Chết Cơ
Cứu dữ liệu ổ cứng Hư Cơ cho Anh Sơn tại Đồng Nai

Khôi phục dữ liệu Box di động WD dung lương 1.0TB cho Anh Đức tại Hóc Môn, TpHCM. Anh là khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thiên Tân trong nhiều năm liền. Tình trạng ổ cứng của Anh bị chết đầu đọc, không nhận dữ liệu. Sau khi tiếp nhận kỹ thuật tại Thiên Tân tiến hành thay thế linh kiện trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Anh đã được khôi phục trong thời gian 2 ngày.

Cứu dữ liệu Box di động
Cứu dữ liệu Box di động Chết cơ cho Anh Đức

http://cuudulieuhcm.com/ http://cuudulieuserver.net/

5/5 - (2 votes)