Cứu dữ liệu NAS khách hàng ngày 20/12/19

Khôi phục dữ liệu NAS WD dung lượng 2.0TB x 04ổ cho Công Ty CP Chứng Khoán Bảo Việt. Địa chỉ Công Ty tại Trần Hưng Đạo, Quận: Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tình trạng dữ liệu là 4 ổ WD 2.0TB bị mất cấu trúc files. Sau khi liên hệ bộ phận kỹ thuật tại Thiên Tân đã can thiệp và xử lý dữ liệu từ xa thông qua mạng. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Công Ty đã được khôi phục thành công trong ngày 20/12/19

Khôi phục dữ liệu NAS
Khôi phục dữ liệu NAS thông qua mạng (Từ xa)
Dữ liệu NAS gồm 4 ổ WD 2.0TB
Dữ liệu NAS gồm 4 ổ WD 2.0TB

Cứu dữ liệu NAS Seagate dung lượng 3.0TB x 03 ổ cho Công Ty Hoàng Khang tại TpHCM.

Ngày 17/12/19 tiếp nhận dữ liệu NAS gồm 03 ổ seagate 3TB trong tình trạng không nhận dữ liệu. Sau khi kiểm tra tình trạng 1 ổ bị chết đầu đọc, 1 ổ bị BAD nặng và bị mất cấu trúc Raid. Do dữ liệu quan trọng và cần gấp nên Thiên Tân bắt tay vào làm liền. Toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục thành công trong thời gian 2 ngày.

Khôi phục dữ liệu NAS
Cứu dữ liệu máy chủ server

Cứu dữ liệu Raid 1 gồm 02 SSD dung lượng 480GB không nhận dữ liệu cho Anh Tuyến…Công ty… TpHCM. Thông qua tìm kiếm trên mạng Anh đã liên hệ và đem SSD đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận kỹ thuật tại Thiên Tân kiểm tra ngay cho Anh và xác nhận SSD bị lỗi Firmware nên đã tiến hành can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng và FIX lỗi. Sau vài ngày can thiệp vất vả toàn bộ dữ liệu của Công Ty Anh đã được khôi phục thành công.

http://cuudulieuhcm.com/

5/5 - (3 votes)