Cứu dữ liệu ổ cứng Kh ngày 21/12/19

Cứu dữ liệu ổ cứng bị Bad Sector, máy tính thường xuyên bị treo, chạy chậm, báo lỗi files.

Ngày 19/12/19 tiếp nhận ổ cứng WD dung lượng 320GB của Chị Hiền tại TpHCM. Qua tìm kiếm trên mạng Chị đã liên hệ và đem ổ cứng đến Thiên Tân. Chị mô tả ổ cứng của Chị dữ liệu không copy ra được, khi truy cập ổ cứng không đọc được files. Thiên Tân đã tiến hành xử lý và FIX lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 2H toàn bộ dữ liệu của Chị đã được khôi phục thành công.

Ổ cứng Bad Sector
Cứu dữ liệu ổ cứng Bad Sector cho Chị Hiền

Khôi phục dữ liệu Ổ cứng bị Bad Sector, không truy xuất được dữ liệu cho Anh Đức tại TpHCM.

Anh là khách hàng đã sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu của Thiên Tân trong nhiều năm qua. Khi tiếp nhận kỹ thuật đã bắt tay vào làm liền cho Anh. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã đươc khôi phục trong ngày 21/12/19.

Cứu dữ liệu lỗi Firmware
Cứu dữ liệu bị lổi Firmware cho Anh Đức tại TpHCM

Cứu dữ liệu bị Virus mã hóa đòi tiền chuộc cho Anh Liêm tại TpHCM.

Ngày 21/12/19 tiếp nhận máy tính laptop Dell của Anh Liêm trong tình trạng toàn bộ dữ liệu làm việc của Anh bị mã hóa đổi đuôi đòi tiền chuộc. Sau 1 ngày kiểm, test files và lấy Key. Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được giải mã thành công và bàn giao.

Dữ liệu Virus Mã Hóa
Can thiệp dữ liệu bị Virus Mã Hóa.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD 500GB bị Chết đầu đọc, không nhận dữ liệu cho Cty TNHH SX.TM.DV Việt Nam Á tại TpHCM. Sau khi can thiệp thay thế đầu đọc và truy xuất data. Toàn bộ dữ liệu của Cty Chị Linh đã được khôi phục thành công sau 1 ngày làm việc.

Cứu dữ liệu ổ cứng Hư Cơ
Ổ cứng không nhận được lấy lại toàn bộ data

Thiên Tân cứu dữ liệu trên tất cả ổ cứng máy bàn/laptop/ổ cứng rời lỗi, chết cơ, không nhận. ổ cứng bị bad treo máy…Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Phục hồi dữ liệu NHANH – CHI PHÍ TỐT – TỶ LỆ THÀNH CÔNG CAO NHẤT.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Lấy dữ liệu không nhận ổ cứng máy tính

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (3 votes)