Khách hàng lấy dữ liệu ngày 19/12/19

Lấy dữ liệu ổ cứng WD dung lượng 500GB cho Anh Đức tại TpHCM. Anh là khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thiên Tân trong nhiều năm qua. Khi đem ổ cứng đến Anh mô tả ổ cứng chạy chậm, bị treo máy, không nhận dữ liệu. Bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và xác nhận tình trạng ổ cứng bị Bad sector nên tiến hành FIX lỗi và xử lý. Sau 1 ngày toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục thành công.

Lấy dữ liệu Bad Sector
Cứu dữ liệu bị Bad Sector cho Anh Đức tại TpHCM

Lấy dữ liệu ổ cứng WD bị chết đầu đọc, không nhận dữ liệu cho Ngân hàng Eximbank – CN…. tại TpHCM.

Ngày 18/12/19 tiếp nhận ổ cứng WD dung lượng 2.0TB của Eximbank. Thông qua tìm kiếm online chị Hiếu đã liên hệ với Thiên Tân. Chị mô tả dữ liệu của chị rất quan trọng cần cứu gấp. Ngay sau khi tiếp nhận Thiên Tân đã tiến hành thay thế đầu đọc và truy xuất dữ liệu. Trong thời gian 2 ngày toàn bộ dữ liệu của Bank đã được khôi phục và bàn giao trong ngày 19.12.19

Lấy dữ liệu Ổ cứng WD dung lượng 250GB cho Anh Thảo tại TpHCM. Anh được người quen giới thiệu đến Thiên Tân. Khi tiếp nhận Anh nói ổ cứng của Anh bị Hư, không nhận cần cứu dữ liệu Gấp. Thiên Tân đã kiểm tra ngay và xác nhận ổ cứng của Anh bị lỗi Firmware nên đã tiến hành can thiệp và Fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng . Toàn bộ dữ liệu của Anh đã được khôi phục trong thời gian 2H.

Cứu dữ liệu ổ cứng Hư Cơ
Phục hồi dữ liệu WD

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

http://cuudulieuhcm.com/

5/5 - (8 votes)