Cứu ổ cứng chết không nhận ổ ngày 28/05/20.

Cứu ổ cứng chết cho công ty anh Phát tại Long Xuyên, An Giang. Ổ cứng lỗi được gửi lên Thiên Tân thông qua chành xe An Giang – TpHCM. Anh Phát mô tả ổ cứng HGST của Anh đang làm việc bình thường tự nhiên không nhận ổ. Cấp nguồn ổ cứng gõ, dữ liệu kế toán công ty quan trọng. Khi tiếp nhận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận bị chết đầu đọc. Ngay sau đó bắt tay vào can thiệp thay đầu đọc, map sector và truy xuất dữ liệu. All data đã được phục hồi thành công 100%.

cứu ổ cứng chết
Cứu dữ liệu ổ cứng HGST

Cứu ổ cứng laptop WD 2TB chết cơ cho Anh Đức dịch vụ vi tính tại Quận 1, TpHCM. Anh đã sử dụng dịch vụ của Thiên Tân trong nhiều năm qua. Tình trạng ổ cứng rời của Anh bị va đập mạnh làm hư đầu đọc, không nhận ổ. Ngay khi tiếp nhận Thiên Tân bắt tay vào khôi phục dữ liệu. Can thiệp thay đầu đọc và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. All data hình ảnh, words, excel… được lấy lại 100% và bàn giao đầy đủ.

Cứu ổ cứng di dộng chết cơ
Cứu ổ cứng di dộng chết cơ

Phục hồi dữ liệu box di động WD Blue 1TB cho cửa hàng vi tính tại Quận 12, TpHCM. Ổ cứng lưu trữ dữ liệu hình ảnh của công ty nhiều năm do một thời gian lâu không mở máy. Khi mở không nhận ổ. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác nhận bị lỗi cơ. Ngay sau tiến hành cứu dữ liệu liền. Xử lý và fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng trong 1 ngày. All data của công ty đã được bàn giao.

Cứu dữ liệu box WD Blue.
Phục hồi dữ liệu box WD Blue.

Cứu dữ liệu Thiên Tân được nhiều ACE kỹ thuật, công ty, cửa hàng, dịch vụ vi tính, khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Chúng tôi cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được phục hồi đầy đủ. Giá ưu đãi nhất – Thời gian trả dữ liệu nhanh nhất. Hotline: 0907-232-462.

Mời Anh/Chị tham khảo thêm thông tin:

Khách hàng cứu dữ liệu thành công tại Thiên Tân.

Địa chỉ cứu dữ liệu tốt nhất tại TpHCM

5/5 - (3 votes)