Cứu dữ liệu & trả data tại Tphcm & tỉnh ngày 17/03/2020

Cứu dữ liệu ổ cứng đòi Format cho Anh Nguyên tại TpHCM – SĐT: 0913806013

Ngày 15/03/2020 tiếp nhận ổ cứng WD dung lượng 1TB của Anh Nguyên. Anh là khách hàng cũ đã phục hồi dữ liệu Server tại Thiên Tân cách nay 4 năm. Ổ cứng của Anh trong tình trạng lỡ tay Format nhầm. Do dữ liệu công việc của Anh quan trọng và cần gấp. Nên ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và bắt tay vào làm liền cho Anh. Toàn bộ Data của Anh đã được khôi phục đầy đủ và bàn giao ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu Format nhầm
Cứu dữ liệu ổ cứng bị Format nhầm

Khôi phục dữ liệu ổ cứng Chết cơ cho dịch vụ vi tính tại TpHCM.

Ngày 17/03/2020 tiếp nhận ổ cứng WD dung lượng 80GB của Dịch vụ. Ổ cứng trong tình trạng kêu lạch cạch lớn và không nhận. Kỹ thuật dã kiểm tra sơ bộ và xác nhận ổ cứng bị chết đầu đọc. Sau đó, đã bắt tay vào can thiệp thay linh kiện trong phòng sạch. Map sector và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu đã được phục hồi thành công ngay trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ
Cứu dữ liệu ổ cứng chết cơ

Thiên Tân cứu & trả dữ liệu về cho khách hàng tại tất cả các tỉnh.

Thông qua chành xe hoặc chuyển Fax nhanh. Là trung tâm Cứu dữ liệu lâu năm chuyên nghiệp và uy tín nhất tại TpHCM. Được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hàng tháng Thiên Tân tiếp nhận và trả số lượng lớn ổ cứng cần lấy dữ liệu của Khách hàng và dịch vụ vi tính từ các tỉnh.

Trả dữ liệu về tỉnh
Trả dữ liệu về tỉnh
Trả dữ liệu về tỉnh
Trả dữ liệu về tỉnh
Ổ cứng được gửi về Thiên Tân cứu dữ liệu

Quý khách tham khảo thêm Khách hàng phục hồi dữ liệu thành công tại đây:

5/5 - (2 votes)