Trung tâm Cứu dữ liệu Uy tín nhất TpHCM hiện nay

Trung tâm cứu dữ liệu uy tín như thế nào? địa chỉ ở đâu? cứu dữ liệu có tốt không? chi phí phục hồi dữ liệu là bao nhiêu. Ổ cứng PC & Ổ cứng Laptop bị hư cơ, lỗi vật lý thì có cứu đươc không?. Khi bị mất dữ liệu bạn không biết phải đem đi đâu. Đây là những lo lắng của hầu hết Khách Hàng khi bị mất dữ liệu.

Trung Tâm Cứu Dữ liệu Thiên Tân đang được cho là lựa chọn hàng đầu của Khách Hàng khi bị mất dữ liệu. Chúng tôi có khả năng cứu dữ liệu trên tất cả các lỗi của ổ cứng từ đơn giản như hư hỏng phần mềm hay lỗi vật lý, hư cơ, lỗi phức tạp nhất.

Lý do khách hàng chọn Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Uy tín Thiên Tân:

+ Là trung tâm Khôi phục dữ liệu TRỰC TIẾP.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiêp .

+ Hệ thống máy móc thiết bị hiện đại.

+ Trang thiết bi vật tư đầy đủ đáp ứng nhu cầu lớn của Khách hàng.

+ Tiết kiệm rất lớn chi phí và thời gian để Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng tại Thiên Tân.

+ Tỷ lệ Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng thành công tại Thiên Tân đạt tới 99%.

+ Địa điểm thuận lợi & dễ tìm kiếm.

+ Nhận và trả Dữ Liệu về các tỉnh qua Chành Xe hoặc chuyễn fax nhanh tùy theo Khách hàng lựa chọn.

+ Đối tác tin tưởng của nhiều Cửa hàng, Dịch vụ, Đơn Vị, ACE hoạt động trong lĩnh vực Vi Tính .

Trung tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân:

Trung tâm Cứu dữ liệu Uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Để Khách hàng tìm kiếm đúng địa chỉ có khả năng và chuyên môn thực sự. Trong thời buổi quảng cáo và năng lực hoàn toàn khác nhau không phải điều dễ dàng chút nào. Vì rất nhiều Khách hàng khi đem Ổ Cứng đến Thiên Tân thì đã đem qua những nơi chưa đủ kinh nghiệm chuyên sâu can thiệp làm trầy mâm đĩa hoặc ghi đè như vậy dữ liệu sẽ mất vĩnh viễn.

Một vài lưu ý nhỏ cho bạn khi bị mất dữ liệu:

+ Hãy bình tĩnh, kiểm tra sao lưu tại các ổ cứng di động/tiện ích đám mây/iCloud/…
+ Nếu không sao lưu, ngưng sử dụng thiết bị lưu trữ bị mất dữ liệu (điều này rất quan trọng để không bị lưu đè tệp tin, hỏng cấu trúc file thì sẽ không thể cứu dữ liệu được)
+ Không đem Ổ Cứng/Dữ Liệu của mình đi nhiều nơi để khảo giá vì Ổ Cứng đang bị Hỏng khi bị can thiệp nhiều rất dễ bị trầy mâm đĩa dữ liệu không còn khả năng khôi phục.
+ Tham khảo thông tin kỹ, chính xác, qua bạn bè, người quen để chọn đúng Trung Tâm có đủ kinh nghiệm, thiết bi, vật tư làm cho bạn.

Cứu Dữ Liệu Thiên Tân:

Là trung tâm cứu dữ liệu uy tín hoạt động chuyên sâu về Cứu dữ liệu Since 2003. Đến với Thiên Tân dữ liệu của bạn có tỷ lệ khôi phục lại cao nhất – chi phí hợp lý nhất – thời gian nhanh nhất. Đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao luôn tự tin ” Protect your Data in the best way”.

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM.

Điện thoại: 0907.23.24.62 / 0979.58.11.00 .

Website: https://cuudulieuhcm.com.

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 19h00 tất cả các ngày trong tuần.

Đánh giá