Địa chỉ Cứu dữ liệu Uy Tín & Chất lượng.

Địa chỉ cứu dữ liệu uy tín & tin cậy nhất tại TpHCM. Khi dữ liệu vô tình bị xóa hoặc bị ghost nhầm, khi máy tính có dấu hiệu chạy chậm, bị treo, đứng máy hoặc khi bạn truy cập vào ổ cứng, báo lỗi file không đọc được, cài nhầm win, format nhầm hoặc khi di chuyển ổ cứng bị va đập, rơi rớt hoặc nguyên nhân cúp điện đột ngột làm sốc điện ổ cứng. Tuổi thọ của ổ cứng do người dùng bảo quản không tốt hoặc máy tính bị virus tấn công rất nhiều nguyên nhân làm cho dữ liệu không còn trong máy tính hoặc không truy xuất được dữ liệu, dữ liệu bị mã hóa.

Bạn thường làm gì để lấy lại dữ liệu?

Để khôi phục lại được dữ liệu 80% người dùng tìm kiếm phần mềm cứu dữ liệu tự thao tác. Tuy nhiên việc sử dụng phần mềm này không phải ai cũng biết thực hiện hoặc có thể khôi phục được tất cả những dữ liệu quan trọng của bạn. Thao tác không đúng sẽ làm cho dữ liệu mất vĩnh viễn.

Hãy liên hệ trung tâm cứu dữ liệu để được hỗ trợ:

Địa chỉ Cứu dữ liệu Uy Tín
Địa chỉ Cứu dữ liệu Uy Tín hiện nay

Cứu dữ liệu Thiên Tân – địa chỉ cứu dữ liệu uy tín:

Là trung tâm phục hồi dữ liệu TRỰC TIẾP không qua dịch vụ. Hoat động chuyên sâu trong lĩnh vưc khôi phục dữ liệu từ năm 2003. Với chuyên môn cao và trang thiết bị đầy đủ đảm bảo tỷ lệ khôi phục dữ liệu thành công cao nhất Việt Nam hiện nay với chi phí và thời gian nhanh nhất. Các chuyên gia kiểm tra và báo kết quả trong 10 phút. Thời gian trả dữ liệu từ 1H -24H.

Cứu dữ liệu tại TpHCM
Địa chỉ Cứu dữ liệu uy tín nhất tại TpHCM
Kho ổ cứng thay linh kiện cứu dữ liệu
Kho ổ cứng thay linh kiện cứu dữ liệu

Nếu ổ cứng của bạn gặp những trường hợp như: Ổ cứng không nhận dữ liệu, ổ cứng không quay không truy xuất được dữ liệu, ổ cứng quay vài vòng rồi dừng lại, kêu gõ lạch cạch, ổ cứng quay êm nhưng không nhận dữ liệu. ổ cứng nhận dữ liệu nhưng không copy ra được, ổ cứng bị rơi rớt, bị chết, đòi Format… hãy liên hệ với Thiên Tân với thiết bị chuyên dụng sẽ lấy lại toàn bộ dữ liệu cho bạn.

Cứu dữ liệu Thiên Tân khôi phục tất cả các dữ liệu trên hệ thống máy chủ như: (RAID SERVER, NAS/SAN), Desktop, Laptop, Notebook, ổ đĩa cứng gắn ngoài, ổ cứng di động, USB Flash, thẻ nhớ SD, CD, DVD… cùng các hệ thống máy quay phim, camera. Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành như Windows, Macintosh (MAC), Linux, Unix, Android.

Hỗ trợ tư vấn & kiểm tra miễn phí. Chúng tôi chỉ tính phí khi dữ liệu được phục hồi đầy đủ.

Thông tin liên hệ

Trung Tâm Cứu Dữ Liệu Thiên Tân.

Địa chỉ: 167 Tân Phước, Phường 6, Quận 10, TpHCM.

Điện thoại: 0907.23.24.62 – 0903.935.068

Website: https://cuudulieuhcm.com.

FB: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 19h00 tất cả các ngày trong tuần.

5/5 - (2 votes)