Cứu dữ liệu ổ cứng ngày 2/12/19

Cứu dữ liệu Ổ cứng Samsung cho Anh Chiến tại Gia Lai. Thông qua tìm kiếm thông tin trên mạng Anh đã liên hệ và gửi ổ cứng về cho Thiên Tân. Tình trạng ổ cứng của Anh không quay cũng không nhận dữ liệu. Sau khi Thiên Tân tiếp nhận can thiệp thay đầu đọc trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Anh đã được khôi phục thành công.

Cứu dữ liệu ổ cứng Samsung
Cứu dữ liệu ổ cứng Samsung cho Anh Chiến tại Gia Lai

Cứu dữ liệu Khách hàng tại TpHCM:

Khôi phục dữ liệu ổ cứng WD dung lượng 250GB cho Anh Tân tại TpHCM. Tình trạng ổ cứng của Anh quay êm nhưng không nhận dữ liệu. Sau khi Thiên Tân kiểm tra và xác định ổ cứng bi lỗi Firmware nên đã tiến hành dùng thiết bị chuyên dụng Fix lỗi và truy xuất dữ liệu. Sau khi can thiệp toàn bộ dữ liệu cực kỳ quan trọng của Anh đã được khôi phục thành công.

Cứu dữ liệu ổ cứng máy tính
Cứu dữ liệu ổ cứng WD 250GB cho Anh Tân tại TpHCM

Cứu dữ liệu ổ cứng Laptop Seagate dung lượng 500GB bị cháy bo không đọc được dữ liệu cho Anh Sơn tại TpHCM. Anh là khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Thiên Tân trong nhiều năm qua và cũng đã giới thiệu Cứu dữ liệu Thiên Tân cho rất nhiều bạn bè.

Cứu dữ liệu ổ cứng Laptop
Phục hồi dữ liệu ổ cứng Laptop cho Anh Sơn tại TpHCM

Hàng tháng Thiên Tân tiếp nhận số lượng lớn ổ cứng cần cứu dữ liệu của khách hàng gửi về trung tâm. Từ dữ liệu làm việc cá nhân đến dữ liệu SERVER của doanh nghiệp. Trong đó Hầu hết đã được khôi phục thành công và bàn giao dữ liệu về cho Khách hàng. Thiên Tân chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách. 

FB: https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

5/5 - (2 votes)