Cứu dữ liệu Ổ Cứng WD10JMVW 1.0TB cho Tiệm chụp hình – 16/10/19

Cứu dữ liệu ổ cứng WD10JMVW 1TB | Cứu dữ liệu tại TP.HCM.

Cứu dữ liệu Ổ Cứng WD10JMVW laptop bị chết đầu đọc WD dung lượng 1.0TB cho Tiệm chụp hình tại TpHCM thông qua dịch vụ Vi Tính. Tình trạng: Ổ cứng lưu rất nhiều hình ảnh chụp cho khách hàng của tiệm bị Hư đầu đọc không nhận dữ liệu. Sau khi tiếp nhận ổ cứng thông qua dịch vụ. Cứu Dữ liệu Thiên Tân tiến hành thay đầu đọc và can thiệp. Toàn bộ Dữ liệu hình ảnh đã được khôi phục thành công trong ngày 16/10/19.

Cứu dữ liệu Box WD WD10JMVW 1TB chết cơ.
Cứu dữ liệu Box WD WD10JMVW 1TB chết cơ.

Quá trình xử lý và thay thế đầu đọc trong phòng sạch.
Quá trình xử lý và thay thế đầu đọc trong phòng sạch.

Khôi phục dữ liệu Seagate 2TB | Khôi phục dữ liệu tại Tây Ninh.

Tiếp nhận ổ cứng Seagate 2TB của anh Phương gởi lên từ Tây Ninh. Khách hàng mô tả ổ cứng đang sử dụng máy bị đơ reset ngang và không nhận nữa. Kiểm tra và phân tích trên máy Pc3000 xác định ổ cứng bị lỗi đầu đọc. Khách hàng yêu cầu phục hồi bằng mọi giá vì bên trong chứa toàn bộ dữ liệu kế toán của cty. Cho thay thế đầu đọc mới ổ cứng nhận diện và truy xuất được data. Sau 2 ngày toàn bộ dữ liệu được khôi phục đầy đủ và bàn giao cho khách hàng.

Khôi phục dữ liệu Seagate 2TB cho Anh Phương tại Tây Ninh.
Khôi phục dữ liệu Seagate 2TB cho Anh Phương tại Tây Ninh.


Cứu dữ liệu Thiên tân chuyên xử lý các ca ổ cứng bị chết cơ, gõ đầu đọc. Khách hàng cần gấp dữ liệu trong ngày có thể ngồi chờ lấy NGAY. Khi gặp bất cứ vấn đề gì về dữ liệu xin đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi.


Mời quý Anh/Chị tham khảo các bài viết liên quan.

5/5 - (2 votes)