Cứu dữ liệu ổ cứng Khách hàng ngày 27/11/19

Cứu dữ liệu Ổ cứng WD dung lượng 500GB cho Công Ty OKATSUNE tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Sau khi liên hệ với Thiên Tân Khách hàng đã gửi ổ cứng về Thiên Tân để kiễm tra. Tình trạng Ổ cứng bị chết đầu đọc nên không quay cũng không nhận dữ liệu. Bộ phận kỹ thuật đã tiến hành xử lý bung ổ và thay đầu đọc trong phòng sạch, truy xuất dữ liệu. Toàn bộ dữ liệu làm việc của công ty đã được khôi phục và bàn giao trong ngày.

Cứu dữ liệu ổ cứng WD
Ổ cứng Cứu & Chép dữ liệu

Cứu dữ liệu Ổ cứng WD di dộng cho Anh Mỹ tại TpHCM. Thông qua thông tin tìm kiếm trên mạng Anh Mỹ đã liên hệ với Trung Tâm Cứu dữ liệu Thiên Tân về tình trạng ổ cứng của Anh không truy xuất được dữ liệu. Sau khi tiếp nhận và kiểm tra Ổ cứng của Anh bị Hư cơ nên không nhận dữ liệu. Vì dữ liệu công việc gấp nên kỹ thuật bắt tay vào làm ngay cho Anh. Sau 1 ngày toàn bộ DATA của Anh đã được khôi phục thành công.

Cuu du lieu box di dong
Khôi phuc dữ liệu Ổ Cứng WD di động cho Anh Mỹ

Cứu dữ liệu HDD cho Anh Định tại TpHCM. Thông qua người quen giới thiệu. Anh mô tả Ổ cứng HDD Seagate dung lượng 1000GB của Anh không nhận dữ liệu. Sau khi kỹ thuật kiểm tra và xác nhận tình trạng ổ cứng bị Chết đầu đọc cần can thiệp thay đầu mới có khả năng truy xuất dữ liệu. Sau khi thay đầu đọc trong phòng sạch toàn bộ dữ liệu làm việc của Anh đã được phục hồi thành công.

Phục hồi dữ liệu  HDD
Phục hồi dữ liệu HDD cho Anh Định

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

http://cuudulieuhcm.com/

5/5 - (3 votes)