Phục hồi dữ liệu Khách hàng ngày 26/11/19

Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động 2.0TB cho Anh Trai from Australia. Khi đem ổ cứng đến Thiên Tân Anh mô tả ổ cứng của Anh không nhận dữ liệu. Bao nhiêu hình ảnh lưu trữ của gia đình, bạn bè, đặc biệt là hình ảnh và video clip của chuyến du lịch từ Bắc vô Nam cùng bạn bè đều bị mất hết. Khi tiếp nhận ổ cứng Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra và xác định ổ cứng bị Bad Sector. Sau khi can thiêp và Fix lỗi toàn bộ Data của Anh đã được khôi phục thành công.

Cứu dữ liệu box di động
Cứu dữ liệu Ổ di động cho Anh Trai from Australia

Cứu dữ liệu Ổ Cứng WD 250GB cho Công Ty TNHH …. TOP (VN) tai KCX Tân Thuận, Quận 7, TPHCM. Khách mô tả ổ cứng không quay cũng không view được dữ liệu. Thiên Tân kiểm tra và xác nhận ổ bị chết đầu đọc nên không truy xuất được dữ liệu. Thiên Tân đã tiến hành can thiệp thay đầu đọc và FIX lỗi. Toàn bộ dữ liệu làm việc của Công Ty đã được khôi phục và bàn giao trả về cho Công ty trong ngày 25/11/19.

Cứu dữ liệu ổ cứng
Cứu dữ liệu Ổ Cứng WD 250GB cho Công Ty tại Quận 7, TpHCM

Phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop WD 1.0TB cho Chị Diễm tại TpHCM. Tình trạng ổ cứng Chị mô tả ổ cứng của Chị không nhận dữ liệu thông qua tìm kiếm trên mạng chị đã liên hệ Thiên Tân. Khi tiếp nhận ổ cứng của Chị bộ phận kỹ thuật đã tiến hành phục hồi dữ liệu. Sau 2H toàn bộ dữ liệu của Chị đã được khôi phục thành công.

Cứu dữ liệu chết cơ không nhận
Khôi phục dữ liệu ổ chết cơ

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/ https://cuudulieuhcm.com/

5/5 - (2 votes)