Phục hồi dữ liệu Ổ Cứng ngày 28/11/19

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Seagate 1 TB cho Anh Quang tại TpHCM. Khi tiếp nhận Anh mô tả ổ cứng của Anh không quay cũng không nhận dữ liệu. Kỹ thuật tại Thiên Tân cắm ổ của Anh vô kiểm tra và xác nhận bị chết đầu đọc. Sau đó đã tiến hành thay đầu đọc trong phòng sạch và Fix lỗi toàn bộ Data làm việc của Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao cho Anh sau 1 ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng
Cứu dữ liệu ổ cứng seagate bị chết đầu đọc cho Anh Quang

Khôi phục dữ liệu Seagate HDD dung lượng 500GB cho Anh Tuấn dịch vụ Vi tính tại TpHCM. Trường hợp HDD của Anh bị lỗi, không nhận dữ liệu. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân đã tiến hành kiểm tra và làm luôn cho Anh. ALL DATA làm việc đã được khôi phục thành công và bàn giao trả cho Anh sau 1 ngày tiếp nhận.

Cuu du lieu HDD
Khôi phục dữ liệu HDD 500GB bi lỗi không nhận cho Anh Tuấn

Phục hồi dữ liệu ổ cứng Laptop Seagate dung lượng 500GB không nhận dữ liệu cho Anh Ân tại TpHCM. Thông qua tìm kiếm thông tin trên mạng Anh đã liên hệ và đến Thiên Tân. Sau khi tiếp nhận Thiên Tân tiến hành can thiệp và xử lý lỗi không nhận. Toàn bộ dữ liệu đã được khôi phục thành công.

Cứu dữ liệu laptop
Cứu dữ liệu ổ cứng Laptop không nhận cho Anh Ân

Cứu dữ liệu thành công và trả dữ liệu về cho Dịch vụ Vi Tính tại Biên Hòa. Sau khi liên hệ với Thiên Tân thì Chị Thư đã gửi ổ cứng lên thông qua chành xe Biên Hòa – TpHCM. Chân thành cảm ơn Chị.

Cuu du lieu
Trả dữ liệu .

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

http://cuudulieuhcm.com/

5/5 - (5 votes)