Phục Hồi Dữ Liệu Ổ Cứng Laptop bị chết ngày 06/09/2019

Phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop bị chết cho chị An tại Tp.HCM. Tình trạng ổ cứng Seagate 1TB không nhận kèm theo âm thanh lạ. Qua tìm kiếm online chị đã liên hệ với Thiên Tân. Khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật đã kiểm tra và bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay cho chị. Sau 2 ngày làm việc toàn bộ data của chị đã được phục hồi thành công và bàn giao trong ngày 06/09/2019.

Xuất Dữ Liệu -View cây thư mục

Cứu dữ liệu ổ cứng gắn ngoài cho Anh Quốc tại Tp.HCM. Tình trạng ổ cứng di động seagate 500GB của anh bị va đập làm chết đầu đọc, không nhận. Qua tìm hiểu thông tin và bạn bè giới thiệu anh đã liên hệ với Thiên Tân. Ngay sau khi can thiệp thay thế đầu đọc và truy xuất dữ liệu. All data là hình ảnh gia đình lưu trữ nhiều năm và tài liệu học tập của Anh đã được phục hồi và bàn giao trong ngày 06/09/2019.

Cứu dữ liệu ổ cứng rời
Cứu dữ liệu ổ cứng rời
View cấu trúc dữ liệu.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop WD 1 TB (WD10TMVW-11ZSMS4) cho dịch vụ vi tính tại tphcm. Tình trạng ổ cứng đang làm việc đột ngột chết không nhận. Cấp nguồn ổ cứng gõ lọc cọc. Bộ phận kỹ thuật kiểm tra và xác định ổ cứng chết cơ. Ngay sau đó bắt tay vào can thiệp thay đầu đọc và lấy dữ liệu. All data đã được khôi phục và bàn giao đầu đủ sau 1 ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng laptop chết cơ
Thay đầu đọc lấy dữ liệu

Thiên tân hiện là trung tâm cứu dữ liệu máy tính & laptop chuyên nghiệp với giá tốt nhất tại TpHCM. Chúng tôi luôn có giá đặc biệt cho của hàng, dịch vụ vi tính, ACE kỹ thuật, Thày, Cô giáo và sinh viên. Cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được phục hồi đầy đủ. Thời gian trả dữ liệu từ 1H – 6H.

Mời quý khách tham khảo thêm

Phục hồi dữ liệu Laptop không nhận thành công tại Thiên Tân.

Trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng hư cơ tốt nhất.


5/5 - (1 vote)