Lấy dữ liệu ổ cứng laptop ngày 14/06/20

Lấy dữ liệu ổ cứng laptop SSHD Seagate 1TB cho anh Long tại Đà Lạt.

Ngày 13/6/2020 tiếp nhận SSHD của Anh trong tình trạng không nhận kèm theo tiếng gõ khi cấp nguồn. Sau khi tìm kiếm thông tin Anh đã gửi SSHD xuống Thiên Tân thông qua chành xe Đà lạt -TpHCM. Kỹ thuật kiểm tra và xác nhận ổ bị chết đầu đọc nên đã bắt tay vào phục hồi dữ liệu ngay. Thay linh kiện trong phòng sạch và truy xuất dữ liệu trong 1 ngày. ALl data kế toán của công ty Anh đã được lấy thành công và bàn giao trong ngày 14/06/20.

Lấy dữ liệu ổ cứng laptop
Phục hồi dữ liệu SSHD

Lấy dữ liệu ổ cứng seagate laptop cho Sư Thầy Chùa– tại Đà Lạt. Anh Tùng gửi ổ cứng Seagate 4TB xuống Thiên Tân. Ổ cứng trong tình trạng không nhận dung lượng. Ngay khi tiếp nhận bộ phận kỹ thuật kiểm tra và can thiệp fix lỗi bằng thiết bị chuyên dụng. Sau 2 ngày xử lý all data của nhà Chùa đã được phục hồi và bàn giao trong ngày 14/06/2020.

Lấy dữ liệu ổ cứng seagate laptop
Lấy dữ liệu ổ cứng seagate laptop

Phục hồi ổ cứng laptop WD Green hư cơ cho công ty anh Nhã tại TpHCM. Anh mô tả ổ cứng WD dung lượng 2.0TB khi đang làm việc máy tự nhiên tắt. Khởi động lại nhiều lần máy không nhận ổ cứng. Thiên Tân tiếp nhận và tiến hành can thiệp lấy dữ liệu ngay. Thay thế linh kiện trong phòng sạch, truy xuất dữ liệu bằng thiết bị chuyên dụng trong 2 ngày. Toàn bộ dữ liệu đã được cứu thành công và bàn giao ngày 14/06/2020.

Phục hồi ổ cứng laptop WD hư cơ
Phục hồi ổ cứng laptop WD hư cơ

Chúng tôi phục hồi dữ liệu từ bất kỳ ổ đĩa cứng nào được sản xuất bởi: Seagate, Western Digital, Hitachi, Toshiba, Samsung, Fujitsu, Maxtor, IBM and more.. Thời gian trả dữ liệu từ 1H-24H, cam kết chỉ tính phí khi dữ liệu được khôi phục đầy đủ. Hotline: 0907-232-462.

Trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng uy tín tại TpHCM.

5/5 - (6 votes)