Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format, ổ cứng hư cơ ngày 17/02/2020

Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format, ổ cứng hư cơ, HDD/SSD… các loại chuyên nghiệp nhất tại TpHCM.

Cứu dữ liệu ổ cứng Seagate 1TB cho Anh Vũ tại Hà Nội. Tình trạng ổ cứng của Anh bị lỗi không nhận ổ cứng, dữ liệu làm việc quan trọng cần gấp. Sau khi tiếp nhận Cứu dữ liệu Thiên Tân đã tiến hành can thiệp thay thế linh kiện và Fix lỗi trong thời gian 2 ngày. ALL DATA công việc của Anh đã được khôi phục thành công và bàn giao trong ngày 17/2/2020

Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format
Cứu dữ liệu ổ cứng

Cứu dữ liệu Thiên Tân khôi phục dữ liệu ổ cứng Toshiba bị hư cơ cho Anh Phi tại TpHCM. Khi tiếp nhận Anh mô tả ổ cứng của Anh lưu trữ dữ liệu là hình ảnh gia đình nhiều năm nhưng khi sử dụng thì không mở lên được kèm theo tiếng gõ lọc cọc. Bộ phận kỹ thuật đã xác định lỗi và bắt thay vào xử lý thay đầu đọc trong phòng sạch. Sau 2 ngày can thiệp toàn bô dữ liệu của Anh đã được phục hồi và bàn giao cuối ngày.

Phục hồi dữ liệu ổ cứng
Phục hồi dữ liệu Ổ cứng

Phục hồi dữ liệu ổ cứng bị format cho Em Dương tại TpHCM. Ngày 16/2/2020 tiếp nhận ổ cứng Seagate 1TB của Em Dương do nhờ người quen giúp cài lại máy laptop vô tình format nhầm và làm mất dữ liệu công việc. Sau đó được người quen giới thiệu đến Trung tâm Thiên Tân. Khi tiếp nhận kỹ thuật đã kiểm tra Fix lỗi và can thiệp bằng thiết bị chuyên dụng . Dữ liệu của em đã được khôi phục và bàn giao trong ngày 17/02/2020.

Dữ liệu ổ cứng bị format

https://www.facebook.com/cuudulieuthientan/

https://cuudulieuhcm.com

5/5 - (2 votes)